“Vợ hờ” của ông bố lên mạng xin sữa chia sẻ trong nước mắt về người tình trăng hoa, bội bạc

Hai người tình của ông bố lên mạng xin sữa cho con đã lên tiếng "tố" bản chất sống ảo, trăng hoa và vô trách nhiệm của anh ta.
Chị L. và cậu con trai hơn 1 tháng tuổi với anh T.
Chị L. và cậu con trai hơn 1 tháng tuổi với anh T.

Sau khi câu chuyện về ông bố lên mạng xin sữa cho con, tố vợ bội tình bị dân mạng "bóc mẽ" quá khứ gây sốt mạng, chúng tôi đã thuyết phục được những người tình của T. chia sẻ câu chuyện đằng sau đó.

"Vợ hờ" của ông bố lên mạng xin sữa tố người tình trăng hoa, vô trách nhiệm


Gặp chúng tôi tại nơi tá túc, chị H.T.L (nick N.L.C) vẫn chưa hết xúc động về chuyện cậu con trai 1 tháng tuổi của chị được bố chụp ảnh, đăng bài xin sữa mẹ trên mạng, mà theo chị, có nhiều chi tiết sai sự thật. Chị kể, hiện tại, chị và T., bố em bé đang sống ở hai nhà khác nhau, chị đang tạm tá túc ở nhà người thân.

"Sáng hôm đó, bố em bé sang nhà, rủ mình đưa con đi khám, vì bé bị khò khè suốt mấy hôm nay, nhưng nhà có việc nên mình hẹn hôm khác. Anh ta không đồng ý rồi đùng đùng nhắn tin vu cho mình đi với trai, rồi sang đưa thằng bé đi viện. Mình đành phải giao con. 

Đến chiều, bạn bè mình cho biết anh ta đã chụp ảnh cùng con mình rồi đưa chuyện này lên Facebook, khiến nhiều người hiểu lầm mình là người mẹ không ra gì, bỏ bê con cái, trong khi chính anh ta mới là ông bố vô trách nhiệm , là kẻ bội tình . Mình và mẹ mình rất bức xúc".

Chia sẻ trong nước mắt, chị L. cho hay, mình là người tình của T. đã khá lâu và cuộc tình giữa hai người có nhiều sóng gió. Chị đến với T. khi đã có một đời chồng. 

Đó là khi chị đã ly thân 4 năm và đang làm thủ tục ly hôn, tranh chấp con với chồng trước. T. kể với chị T. đã có một đời vợ và một con trai, đã ở vậy 5 năm chờ tình yêu mới. 

Gặp nhau trong những chuyến giao lưu, chụp ảnh cùng, thích cái tài của T., lại đang cô đơn, chị yêu T., bất chấp lời đồn về quá khứ bất hảo của anh ta.

"Đến khi có thai, mình mới biết T. còn có hai đứa con rơi nữa, lại có tính trăng hoa. Nói thật, mình đã định bỏ con, nhưng T. nài nỉ mình giữ lại đứa bé, hứa sẽ yêu thương, chăm sóc cho hai mẹ con mình. 

Trên mạng xã hội, T. luôn khoe ảnh chụp với mình, nói những lời hoa mỹ, ngọt ngào như chứng tỏ cho cả thế giới biết anh ta tử tế, và mình đã tin. Mãi sau này mình mới hiểu, với cô gái nào đang săn đón, T. cũng "nồng nàn" như vậy" - Chị L. kể về chuyện mình "mắc bẫy".

Chị tâm sự, trong thời gian mang thai con, chị không dám kể cho gia đình biết và chị về ở chung nhà với T. Hai người nhiều lần xảy ra đụng độ, thậm chí gây gổ, đánh nhau.

Có lần, chị đã quyết tâm bỏ T. và đi Hải Dương để xin tá túc ở một ngôi chùa bảo bọc các bà mẹ đơn thân, nhưng T. biết chuyện lại dỗ dành mình. 

"Anh ta còn khoe ảnh chụp một cô gái khác đang nấu cơm cho anh ta để trêu tức mình. Rồi mấy hôm sau, anh ta đến tận nơi đón mình về. Mình thì mong con sinh ra có cả bố lẫn mẹ nên mình đã về theo".

ông bố vô trách nhiệm
Chị L. trách T. là người cha vô trách nhiệm, không quan tâm đến con như những gì anh ta thể hiện trên Facebook.

Theo lời chị L., chị đã phải chịu nhiều cay đắng trong cuộc tình với T., và khi sinh con ra, T. cũng không chăm sóc mà bỏ bê hai mẹ con. Chị "tố": "Những ngày mình nằm trên viện, mẹ mình chăm sóc từ A đến Z, mấy hôm sau anh ta mới vào và mua cho mình một bát cháo sườn, thế mà chụp ảnh đăng lên Facebook, kể lể chăm vợ đẻ như thật. Anh ấy sống ảo lắm. 

Chuyện con cái cũng vậy. Mua được gì cho con là anh ta khoe ầm lên và luôn nói về mình như một người bố tuyệt vời, trong khi không phải thế". Mới đây, vì hai người xảy ra mâu thuẫn, T. đã đuổi hai mẹ con chị L. khỏi nhà mình.

Mẹ chị L., hiện đang chăm sóc con và cháu ngoại cũng buồn bã chia sẻ, hồi bà ở cùng T. và L. để chăm sóc con gái, giữa bà và T. cũng xảy ra xích mích. Bà còn chứng kiến chuyện T. bỏ vào TPHCM, không quan tâm đến hai mẹ con L. 

Bà nghẹn ngào: "Tôi đau lòng lắm, nhưng chỉ biết khuyên con, nếu còn yêu thương thì về ở với T., nếu không thì đợi con cứng cáp rồi đi làm lại, chứ để em bé không có bố cũng tội nghiệp".

Một lần "ham vui", cay đắng làm mẹ đơn thân

Cũng nhận mình là một trong những người tình của anh T., một người mẹ đơn thân đang sống tại TPHCM xác nhận, chị và anh T. đã có con với nhau. 

Trò chuyện với chúng tôi, chị ngại ngần bởi không muốn xáo trộn cuộc sống hiện tại đã dần ổn định, và cũng bởi, theo lời chị, "chuyện đó cũng chẳng hay ho gì để kể ra". 

Tuy nhiên, vì muốn cảnh tỉnh những cô gái trẻ khác không vấp vào sai lầm như của mình, chị đã trải lòng câu chuyện cay đắng của mình.

Chị kể, chị gặp T. trong một lần ra Hà Nội công tác, đúng vào mùa sen nở rộ. Vốn ham mê chụp ảnh, lại thích mê những cánh sen hồng ở Hồ Tây, chị đã có một buổi chụp ảnh với T. - người mà chị vừa tình cờ gặp. Lúc đó, chị đang trong tâm trạng chống chếnh vì vừa chia tay người yêu, được T. săn đón, chị đã ngã vào vòng tay anh ta.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu sau đó, chị phát hiện mình có thai. Sau khi biết chuyện, chị và anh T. đã làm đám cưới, nhưng không đăng ký kết hôn. 

"Mình nhất quyết không chịu theo anh ta về Hà Nội, thế nên, T. đã chấp nhận vào TPHCM sinh sống. Anh ta nói muốn cưới mình và sẽ có trách nhiệm với con. 

Chúng mình có tổ chức một đám cưới, có chụp ảnh cưới nữa, nhưng thực chất, đám cưới chỉ mang tính hình thức. Gọi là cưới cho vui thôi, chứ ngày cưới, nhà trai chẳng có ai ngoài T. đến. Anh ta chỉ sống ở TPHCM 1 tháng, và sau khi đám cưới được tổ chức 1 ngày, T. đã dọn sạch đồ đạc, trở về Hà Nội lại".

Chị tiếp lời: "Thời gian sau đó, anh ta có ra vô vài ba lần để đưa mình đi khám thai, nhưng cũng phải nói rõ là tiền ai nấy tiêu. Đến lúc mình có bầu đến tháng thứ 8 thì anh ta công khai cặp kè với một cô gái trẻ hơn, hình như là sinh viên. Đó là chuyện tôi biết chắc chắn, còn những mối tình một đêm thì mình không nắm được". 

Chị bảo, mình không yêu T., kể cả khi hai người đã có con với nhau. Vì thế, chuyện T. cặp kè, dù không vui nhưng với chị, đó không phải là chuyện quan trọng.

ông bố vô trách nhiệm
Người tình của ông bố - người gây sốt với câu chuyện xin sữa mẹ cho con trên mạng - và con chung của hai người.

Điều chị muốn nói đến, đó là T. không hề là một người cha có trách nhiệm như anh ta "diễn" trên Facebook. "Chuyện gì thì chuyện, dù lỗi có ở ai đi nữa, bố mẹ phải có trách nhiệm với con cái. T. là người bố không có trách nhiệm, chưa một lần nuôi và thăm con, nhưng anh ta luôn chứng tỏ mình chăm vợ, yêu con trên mạng xã hội. 

Mình đến ngày sinh, ba mẹ mình phải gọi điện giục T. vào, cuối cùng, anh ta cũng vào được 4 ngày. Nhưng bạn có tin được không, anh ta vào nuôi vợ đẻ mà ngủ ở khách sạn, mỗi ngay lượn vô dòm mặt được một xíu, trong khi mình bị sinh khó nên phải nằm viện cả tuần" - Chị ấm ức chia sẻ.

Chị kể, điều khiến chị khó chịu nhất về T. là anh ta chẳng bao giờ để ý đến con, không nuôi con ngày nào, cũng không có một đồng cấp dưỡng, nhưng luôn tự đắc "con sẽ thông cảm cho bố". 

Theo chị, anh ta rất... bệnh hoạn ở chỗ, anh ta thích làm cho phụ nữ có thai, hứa hẹn sẽ chăm sóc, yêu thương họ, rồi sẽ kiếm cớ vu cho người đàn bà "của mình" không chung thủy, ăn nằm với người khác rồi nói đứa bé chưa chắc là con của mình.

"Mình không ép anh ta phải chu cấp nuôi con, cũng chẳng lừa gạt gì anh ta, chỉ là, mình muốn có một mái ấm ổn định, nhưng điều đó không thành hiện thực. 

Từ khi lấy anh ta đến giờ, khi con mình đã 17 tháng tuổi, mình chỉ nhận của anh ta 5 triệu, là tiền anh ta chuyển khoản cho mình khi mình sinh con, còn lại, mình tự nuôi con. 

Mình cố hết sức để nuôi con trong khả năng của mình, và hiện tại, cuộc sống của mẹ con mình rất ổn. Mình có một công việc tốt, anh ta không quan tâm, cũng không làm phiền mẹ con mình. 

Mình quan điểm, em bé là con của mình, mình đã chấp nhận sinh ra thì phải nuôi con. Đó là một điều may mắn, vì nhiều người muốn có con cũng không được. Mình hạnh phúc và không hối hận vì đã sinh con ra.

Tuy nhiên, mình chia sẻ câu chuyện của mình là để "vạch trần" anh ta, thực chất là một người cha vô trách nhiệm, một người đàn ông bội tình. Mình hy vọng không còn cô gái trẻ nào mắc bẫy của anh ta và phải trở thành mẹ đơn thân như mình, chỉ vì một lần ham chụp ảnh nữa".

Theo afamily.vn
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.