Vợ Đức Tiến mong thực hiện các nguyện vọng của chồng, tang lễ tổ chức tiết kiệm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau khi Đức Tiến qua đời, tình hình hiện tại của vợ con nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều bùi ngùi chia sẻ về tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến sau khi nam diễn viên bất ngờ qua đời.

Cô cho biết: "Tôi mong mọi người hãy nghe thông tin chính xác từ bạn bè, người thân của Đức Tiến, đừng nghe những tin đồn đại thiếu xác thực, làm ảnh hưởng tới tinh thần của Bình Phương.

Trong lúc này, Bình Phương không còn tâm trạng nào để ý tới những vấn đề xung quanh. Tôi rất xót xa cho Bình Phương. Tôi chỉ mong, trước khi mọi người đăng một cái gì lên hãy suy nghĩ cho kỹ, đừng chia sẻ những tin tức không chính xác, sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần Bình Phương.

Bình Phương giờ còn phải chăm sóc cho con gái nữa. Bé Mèo (con gái Đức Tiến) còn nhỏ, chưa biết gì hết. Mỗi lần tôi gọi điện cho Bình Phương đều thấy con gái đang hét lên tại sao mẹ khóc. Bình Phương thì vừa nói chuyện, vừa khóc. Tôi nghe mà xót kinh khủng.

Bình Phương rất thương chồng nên mong muốn những gì tốt nhất cho chồng. Mọi nguyện vọng của Đức Tiến hồi còn sống, Bình Phương đều làm theo y chang".

Gia đình nhỏ của cố diễn viên Đức Tiến.

Gia đình nhỏ của cố diễn viên Đức Tiến.

Trizzie Phương Trinh cũng cho biết, việc tổ chức tang lễ cho Đức Tiến tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương.

Trước đó, vào trưa ngày 19/5, thông tin siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều người bàng hoàng. Gia đình cho biết, anh mất do nhồi máu cơ tim dù đã được đưa đến bệnh viện chữa trị nhưng không thể qua khỏi.

Thi hài diễn viên Đức Tiến được lưu tại bệnh viện Fountain Valley. Sau khi bệnh viện tiến hành đủ các quy trình khám nghiệm, phía gia đình sẽ nhận thi hài để làm hậu sự.

Theo nội dung trên cáo phó, lễ nhập quan và phát tang của cố diễn viên sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng.

Linh cữu nghệ sĩ Đức Tiến sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ