Mẹ Đức Tiến tổ chức lễ viếng cố diễn viên tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mẹ ruột đã lập bàn thờ cho cố diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở Thủ Đức, TP HCM.

Do Bình Phương vẫn chưa được nhận thi thể của chồng tại Mỹ nên mới đây,mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho anh ở nhà riêng.

Bạn bè và người thân có thể đến viếng cố diễn viên trong 2 khung giờ 11 giờ - 15 giờ, 18 giờ - 22 giờ từ 20/5 - 22/5 tại nhà ở Quận Thủ Đức, TPHCM.

Phía gia đình Đức Tiến chia sẻ: "Chúng tôi vừa hoàn tất việc bố trí tang lễ. Với lòng đau buồn và tiếc nuối, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người rằng: Gia đình chúng tôi đang trải qua những khoảnh khắc đau lòng vì sự ra đi đột ngột của người thân yêu!".

Tại Mỹ, thi hài diễn viên Đức Tiến vẫn còn lưu tại bệnh viện Fountain Valley. Sau khi bệnh viện tiến hành đủ các quy trình khám nghiệm, phía gia đình sẽ nhận thi hài để làm hậu sự. Linh cữu nam diễn viên Đức Tiến sẽ được gia đình an táng tại Mỹ.

Mẹ ruột lập bàn thờ cho cố diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở Thủ Đức, TP HCM.

Mẹ ruột lập bàn thờ cho cố diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở Thủ Đức, TP HCM.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh đã thay mặt Bình Phương - vợ Đức Tiến lên tiếng làm rõ những thông tin sai lệch bị lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, đại diện gia đình phủ nhận thông tin Bình Phương đang mang thai lần 2. Ngoài ra, trước khi đột ngột qua đời, Đức Tiến cũng không mắc bệnh tim bẩm sinh.

Trước đó, vào trưa ngày 19/5, thông tin siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều người bàng hoàng. Gia đình cho biết, anh mất do nhồi máu cơ tim dù đã được đưa đến bệnh viện chữa trị nhưng không kịp.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam trước sang Mỹ định cư. Anh tham gia đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi, Vòng xoáy tình yêu, Xin lỗi tình yêu…

Tại Mỹ, anh làm MC, tổ chức sự kiện và dành thời gian cho gia đình.

Về đời tư, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Bình Phương năm 2009, sau đó cặp đôi sinh con gái Phương Mai năm 2020.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ