Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung tiếp tục khoe khoảnh khắc tình tứ trong tiệc đầu năm

- 28/01/2020, 16:23 GMT+7 | Văn hóa
Thiri Thant Mon chia sẻ hình ảnh và clip tại một bữa tiệc mà cô cùng chồng tham gia. Thiri Thant Mon chia sẻ hình ảnh và clip tại một bữa tiệc mà cô cùng chồng tham gia.

Cách đây vài tháng, doanh nhân người Myanmar Thiri Thant Mon đã hạ sinh con trai cho chồng cũ của diva Hồng Nhung - Kelvin Gilmore. Sau sinh, cô dành thời gian để ở nhà chăm sóc gia đình, con cái.

Tạm rời xa công việc vài tháng, gần đây Thiri Thant Mon bắt đầu quay trở lại với những sự kiện, các bữa tiệc xã giao... Đáng chú ý là khi tham gia những sự kiện này, nữ doanh nhân người Myanmar thường xuất hiện cùng với ông xã Kelvin Gilmore.

Mới đây, Thiri Thant Mon cũng chia sẻ hình ảnh và clip tại một bữa tiệc mà cô cùng chồng tham gia. Nữ doanh nhân không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm, khiêu vũ ngọt ngào với Kelvin. Cô chia sẻ dù chân hơi đau nhưng Thiri vẫn rất vui vẻ khi được nhảy.

Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung tiếp tục khoe khoảnh khắc tình tứ trong tiệc đầu năm - Ảnh 2.

Thiri Thant Mon và Kelvin Gilmore tình tứ khiêu vũ trong bữa tiệc tối.Vợ đại gia của chồng cũ Hồng Nhung tiếp tục khoe khoảnh khắc tình tứ trong tiệc đầu năm - Ảnh 4.

Nữ doanh nhân người Myanmar được chồng hộ tống tại nhiều sự kiện gần đây.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm