Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vĩnh Thụy đăng ảnh mẹ đẹp như ngôi sao điện ảnh khiến fan trầm trồ

20/04/2019, 19:25 GMT+7 | Văn hóa
Nhan sắc không thua kém ngôi sao điện ảnh của mẹ Vĩnh Thụy trên trang cá nhân của anh.Nhan sắc không thua kém ngôi sao điện ảnh của mẹ Vĩnh Thụy trên trang cá nhân của anh.

Vĩnh Thụy đã chia sẻ lời chúc sinh nhật mẹ kèm theo tấm hình mẹ anh hồi trẻ. Trong bức ảnh hiếm hoi về mẹ của Vĩnh Thụy, có thể thấy mẹ của nam siêu mẫu có nhan sắc không khác gì một ngôi sao điện ảnh với các đường nét rất tây.

Nhiều người trầm trồ và nhận xét rằng nét đẹp của mẹ Vĩnh Thụy có rất nhiều điểm giống hai nhan sắc của Việt Nam là diễn viên Việt Trinh và Thủy Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà.

Vĩnh Thụy thừa hưởng được rất nhiều nét đẹp từ mẹ với đôi mắt to, mũi cao, đường nét thanh tú và thậm chí vẻ đẹp của anh còn thua xa mẹ mình. Vĩnh Thụy cũng chia sẻ tình yêu đặc biệt của anh với mẹ.

vinh thuy dang anh me dep nhu ngoi sao dien anh khien fan tram tro hinh anh 2

"Tự nhiên đang ngủ giật mình thức giấc, cũng chính là thời điểm chuyển sang ngày mới. Có lẽ tạo hoá đã hữu ý nhắc cho ta rằng đây là một ngày vô cùng quan trọng, của một người quan trọng nhất của cuộc đời mình: Mẹ!

Mẹ yêu của con, con hiểu đây là một mốc quan trọng của mẹ, tuổi để nhìn ngắm mọi thứ với ánh nhìn an nhiên, phúc hậu.

Và với con tuổi mới của mẹ cũng là dấu mốc để con được tự hào với mẹ là con đã trưởng thành, cứng cáp thật rồi, không còn là nhóc Paul hay nhõng nhẽo hay bé bỏng của ngày thơ bé mà phải kiêu hãnh đối diện và có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, với gia đình và đặc biệt là với mẹ hiền của con - người phụ nữ tảo tần đã cả đời hi sinh vì con không điều kiện, không một lần giận hờn trách mắng.

vinh thuy dang anh me dep nhu ngoi sao dien anh khien fan tram tro hinh anh 3

Mẹ à, con biết và hiểu rõ rằng với mẹ, món quà sinh nhật quý giá nhất, lớn nhất và ý nghĩa nhất dành cho mẹ chính là khi mẹ thấy con thật sự trưởng thành và con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện mỗi ngày từng chút từng chút để mỗi ngày của con trôi qua đều thật ý nghĩa và đáng sống. Và Man sẽ thật hãnh diện khi nhìn vào những thành tựu từ thằng nhóc siêu quậy của man và tự hào rằng: Con trai tôi đấy!!!

Chúc mừng sinh nhật man yêu của con".

vinh thuy dang anh me dep nhu ngoi sao dien anh khien fan tram tro hinh anh 4

Theo danviet.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm