Vĩnh Phúc: Khen thưởng 10 tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch

GD&TĐ - Ngày 1/9, UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) tổ chức Hội nghị phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy vai trò Tổ liên gia tự quản và các tổ chức đoàn thể tham gia phòng chống dịch Covid -19”.
Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Dự hội nghị có ông Bùi Huy Vĩnh –Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc; ông Đinh Ngọc Khoa –Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo cùng đại diện UBND các xã, phường, thị trấn và phòng ban chức năng liên quan.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy vai trò Tổ liên gia tự quản và các tổ chức đoàn thể tham gia phòng chống dịch Covid -19 do UBND huyện Tam Đảo phát động nhằm thực hiện kế hoạch bảo vệ “Huyện Tam Đảo xanh, sạch về Covid-19”.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đinh Ngọc Khoa – Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận những kết quả của huyện Tam Đảo đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt Tam Đảo là huyện, thành phố duy nhất của tỉnh Vĩnh Phúc chưa ghi nhận ca dương tính với Covid-19. Đại tá Đinh Ngọc Khoa yêu cầu trong thời gian tới, huyện Tam Đảo cần tiếp tục tuyên truyền, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác phòng, chống dịch nói chung và thực hiện phong trào thi đua thiết lập “Vùng xanh”, góp phần chiến thắng đại dịch COVID-19, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân, thực hiện thắng lợi mục tiêu kép trong thời gian tới.

Báo cáo tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo – Đinh Văn Mười cho biết: Đối với huyện Tam Đảo, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ được Huyện uỷ - HĐND –UBND huyện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, địa phương, nhất là sự đồng lòng chung tay, góp sức của nhân dân các dân tộc trong huyện cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Bí thư Huyện uỷ Tam Đảo - Lưu Đức Long (thứ 4 từ bên trái) và Chủ tịch UBND huyện - Đinh Văn Mười tặng giấy khen và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Bí thư Huyện uỷ Tam Đảo - Lưu Đức Long (thứ 4 từ bên trái) và Chủ tịch UBND huyện - Đinh Văn Mười tặng giấy khen và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Dự báo tình hình dịch Covid -19 trong thời gian tới với biên chủng của virut SARS-CoV-2 Delta tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan nhanh hơn, rộng và quy mô lớn hơn. Nguy cơ dịch bệnh đến với huyện chúng ta bất cứ thời điểm nào nếu chúng ta không chủ động áp dụng và thực hiện các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh. Để bảo vệ kết quả phòng chống dịch bệnh của cả huyện Tam Đảo đến thời điểm hiện nay, để mỗi cơ quan, đơn vị, thôn, tổ dân phố là một pháo đài; mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh; bảo vệ sức khoẻ tính mạng của nhân dân, góp phần đẩy lùi dịch bệnh tạo điều kiện để phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống và phát triển kinh tế xã hội, để tiếp tục là “Huyện Tam Đảo xanh, sạch về Covid-19”.

Nhân dịp này, Đại tá Đinh Ngọc Khoa đã trao tặng Giấy khen của Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho 2 cá nhân ở huyện Tam Đảo đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, UBND huyện Tam Đảo cũng trao 8 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.