Vĩnh Phúc: Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên thăm, động viên CLB bóng đá Hải Nam

GD&TĐ - Chiều 11/1, ông Nguyễn Ngọc Bình - Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đến thăm, động viên các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc trước mùa giải mới.
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình chụp ảnh cùng các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình chụp ảnh cùng các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam

CLB Hải Nam – Vĩnh Phúc là đội bóng vừa giành suất thăng hạng và đang trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu hạng Nhì quốc gia dự kiến được khởi tranh vào tháng 4 tới đây.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB để phát triển đội bóng, trở thành thương hiệu của thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh đội bóng đá, ông Nguyễn Ngọc Bình còn chia sẻ, tới đây, thành phố sẽ gây dựng và phát triển đội bóng chuyền mang thương hiệu tiêng của thành phố để tham gia các giải đấu trong nước.

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (thứ 2 từ phải qua) theo dõi các cầu thủ thi đấu giao hữu ảnh 1
Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (thứ 2 từ phải qua) theo dõi các cầu thủ thi đấu giao hữu

Theo ông Chu Anh Tú – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc, CLB vừa đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì. Hiện tại CLB đang dốc sức luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nói riêng và lãnh đạo thành phố nói chung. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ hứa sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu lãnh đạo Thành ủy đồng ý thì trong thời gian tới đây sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên”.

Sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CLB thi đấu tốt hơn ở mùa giải mới ảnh 2
Sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CLB thi đấu tốt hơn ở mùa giải mới

Hưng phấn khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong cuối giờ chiều 11/1, các cầu thủ của CLB đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Được biết, CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...

Ngoài ra, lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.