Đại học Mở Hà Nội trao bằng cử nhân Luật cho 29 học viên tại Vĩnh Phúc

GD&TĐ - Chiều 09/01, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 29 học viên lớp Luật Kinh tế, hệ vừa học vừa làm.
Đại diện Trường ĐH Mở Hà Nội và lãnh đạo Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Đại diện Trường ĐH Mở Hà Nội và lãnh đạo Trung tâm GDTX Vĩnh Phúc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Dự buổi  lễ có ông Dương Thanh Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội; ông Lê Gia Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện các phòng ban của Nhà trường và 29 tân cử nhân Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thanh Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, chính thức được công nhận là những cử nhân ngành Luật Kinh tế. Những năm qua, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn nỗ lực nghiên cứu, triển khai các phương pháp giảng dạy tiên tiến vào công tác đào tạo, nhất là đào tạo trực tuyến. Ông Dương Thanh Long mong muốn sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân Luật sẽ vận dụng những kiến thức đã được học trong Nhà trường vào thực tế công việc và cuộc sống một cách hiệu quả.

Ông Dương Thăng Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ ảnh 1

Ông Dương Thăng Long -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Sau 22 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã liên kết, phối hợp với các trường đại học tổ chức được 188 lớp học thuộc các ngành Sư phạm, kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, luật... cho hơn 12.500 học viên. Trong đó, đã có 152 lớp học đã bế giảng với hơn 100.800 học viên tốt nghiệp ra trường. Qua đó, góp phần cung cấp, bổ sung nguồn lao động chất lượng cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Năm 2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã liên kết với các trường đại học tổ chức 68 lớp với 3.023 học viên: Sư phạm, Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh...