Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu

Mỗi quân sư đều trích ra 10 triệu đồng ủng hộ võ sĩ kungfu Bảo Cường nhưng anh dành tiền để giúp đỡ bạn đồng môn đang bị bệnh. Vì thế, Đăng Khoa và Đại Nghĩa tặng thêm 20 triệu.
Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 1

Sau khi vấp phải phản ứng của khán giả truyền hình vì sự an toàn của người chơi, tập 4 Song đấu diễn ra tối 26/3 trên VTV3 có phần dè dặt hơn. Khách mời đặc biệt bao gồm Trương Quỳnh Anh, Yến Trang và MC Phan Anh, Anh Quân.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 2

Trấn Thành và Việt Hương hóa thành thần mặt trời và mặt trăng trong tư thế đối đầu nhau. Màn tranh luận, phản biện của 2 quân sư mang đến nhiều tiếng cười thoải mái cho người xem.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 3

Võ sĩ Bảo Cường và nhân viên giám sát công trình Kim Phượng thi nhau ai đập gạch nhanh hơn. Đây cũng là trận đấu kịch tính nhất trong tập tối qua. Trong khi võ sĩ kungfu dùng đầu thì cô gái sử dụng búa.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 4

Võ sĩ gây kinh ngạc khi dùng nhiều viên gạch để tiết kiệm thời gian. Sau khi đập xong số lượng quy định, Bảo Cường sang phía đối thủ và đập hết số còn lại bằng đầu. Việt Hương xúc động xuống sân khấu xin phép hôn trán của võ sĩ.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 5

Nhờ màn biểu diễn ngoạn mục của Bá Cường, Đăng Khoa quyết định tặng anh 10 triệu đồng. Tuy nhiên, võ sĩ kungfu tâm sự, anh dùng số tiền này để giúp nghệ sĩ Huỳnh Long chữa bệnh phổi. Nam ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol tặng thêm cho anh 10 triệu đồng. Việt Hương và Đại Nghĩa ủng hộ thêm 20 triệu, trước đó Trấn Thành đã vào bệnh viện thăm và hỗ trợ Huỳnh Long 10 triệu.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 6

Đăng Khoa xuất sắc đánh bại các đối thủ để giành lấy số tiền thưởng 100 triệu đồng. Nam ca sĩ phán đoán chính xác suốt 4 trận đấu và chiến thắng thuyết phục.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 7

Ở trận đầu tiên, nghệ sĩ hát bội Đông Hồ thi ai phát ra âm thanh to hơn cùng tài năng nhí Trọng Nhân. Cậu bé sẽ đánh trống và đo âm lượng cùng giọng hát của đối thủ. Không quá khó khăn, thần đồng 8 tuổi đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, phần lớn người chơi lại đặt cược vào nghệ sĩ hát bội.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 8

Ba vận động viên thể lực thi đẩy chiếc xe 5 tấn cùng võ sư kungfu đạt nhiều kỷ lục. Trận chiến nghiêng về các chàng trai và giúp đội Việt Hương giành chiến thắng.

Việt Hương, Trấn Thành tặng tiền cho người chơi Song đấu ảnh 9

Người mẫu Hồng Xuân và cậu bé Anh Huy 11 tuổi sẽ tranh nhau về cân nặng. Đăng Khoa xuất sắc đoán á quân Vietnam"s Next Top Model 2015 nặng hơn và đáp án của anh hoàn toàn chính xác.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Theo news.zing.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!