Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu

Cả hai đối nghịch nhau cả ngoại hình và tính cách trong chương trình "Song Đấu".
Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu

Trong chương trình Song Đấu, Việt Hương và Trấn Thành đại diện cho hai quân sư ở hai “chiến tuyến” đối nghịch nên bộ đôi danh hài cũng “không đợi trời chung” từ tính cách cho đến cách ăn mặc.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 1

Việt Hương xuất hiện nam tính trong hình ảnh quan võ.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 2

Trấn Thành đối lập trong hình thượng "quan văn" nhẹ nhàng.

Trong tuần này, Việt Hương sẽ hóa thân thành quan võ trong bộ giáp thiết bệ vệ. Hộ tống cho “quan võ” Việt Hương là hai nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thiên Vương MTV. Vì kề cận "quan võ” nên Ngô Kiến Huy cũng ra vẻ lạnh lùng.

Đối nghịch với Việt Hương là “quan văn” Trấn Thành rất khoan thai, từ tốn. Cùng đồng hành với Trấn Thành còn có hai người đẹp Hương Giang Idol và Nhật Kim Anh.

Vừa gặp mặt, Trấn Thành đã cười khẩy Việt Hương: “Không biết vì lí do gì mà quan võ lại đội một cái mão như phòng vé vậy? Cái cổ đã ngắn mà còn đội cái mão cho cao!

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 3

Đồng hành cùng quan võ Việt Hương là ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thiên Vương MTV.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 4

Hương Giang Idol và Nhật Kim Anh "về phe" Trấn Thành

Tuy không thể giải thích cho lời nhận định... quá đúng của đối thủ nhưng Việt Hương cũng nhanh chóng bật lại. Nữ quân sư “đáp trả”: “Ta chỉ thắc mắc vì sao ngươi lại lấy cái cũn của con tỳ nữ mặc vào rồi nhận mình là quan văn?”.

Trong tập này, Trấn Thành còn trổ tài làm xiếc, đi xe đạp tí hon với các đấu sĩ.

Trong teaser của chương trình vừa hé lộ, ở màn song đấu thứ 2, trong vai trò khách mời, Hương Giang bị vẻ ngoài của nam thợ lặn hút hồn. Từ trên cao, Hương Giang “bày tỏ” trước toàn thể người chơi: “Anh phải cố nín thở thật lâu trong bể nước. Nếu chiến thắng, em sẽ lao xuống ôm anh còn nếu anh gặp chuyện gì thì em sẽ tận tay đưa anh đi cấp cứu”.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 5

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu ảnh 6

Các nhân vật bí ẩn với tài năng vượt bậc hứa hẹn mang đến nhiều màn song đấu hấp dẫn.

Cũng trong teaser này, ban tổ chức chương trình cũng hé lộ một số màn song đấu đầy kịch tính. Đó là cuộc đấu tưởng chừng không cân sức giữa xe xúc cát và 22 thanh niên tình nguyện tại cảng Giao Long, tỉnh Bến Tre . Hay nghệ sĩ thổi chiếc kèn didgeridoo dài 1m30 của thổ dân Úc sẽ phải đọ làn hơi dài cùng chàng thợ lặn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, “Song Đấu” tập 3 còn chào đón sự góp mặt của kỷ lục gia Kim Tuấn - người lột dừa bằng răng nhanh nhất Việt Nam. Ông sẽ đọ tài lột dừa khô cùng cô gái 16 tuổi đến từ xứ dừa Bến Tre.

Theo www21.24h.com.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!