rssheader

13/05/2021

Video: Pha "chết hụt" hú hồn khi cố tình vượt 2 giây đèn đỏ

Phạm Hiền - 22/01/2021, 08:34 GMT+07 | Video
Video: Pha "chết hụt" hú hồn khi cố tình vượt 2 giây đèn đỏ

Đoạn video được mạng xã hội lan truyền ghi lại hình ảnh một chiếc xe máy đi đến ngã tư cùng lúc xe tải lao tới, không kịp phản ứng, xe máy bị ngã xuống đường, cuốn vào gầm xe tải.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc diễn ra khi nam thanh niên điều khiển xe máy đang dừng đèn đỏ cùng các phương tiện khác.

Lúc này, khi chỉ còn khoảng hai giây đèn đỏ, thanh niên này bất ngờ tăng ga rồi phóng qua ngã tư.

Cùng lúc, một chiếc xe tải chạy theo hướng chiều cắt ngang đang lao tới, bất ngờ tài xế không tránh kịp đã đâm thẳng vào xe máy đồng thời cuốn nam thanh niên vào gầm và kéo lê.

Rất may, nam thanh niên không bị cán trúng, chỉ bị thương.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của một ô tô đi cùng chiều ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội với mục đích cảnh báo mọi người khi tham gia giao thông cần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ.

"Đừng vội vì đã có nhiều bài học trong tham gia giao thông, chỉ vội 1-2 giây có khi mất mạng"; "Thời điểm giao giữa đèn xanh và đỏ là rất nguy hiểm, đặc biệt tại các ngã tư, do đó, bài học cho xe tải là giảm tốc độ khi đến ngã tư, còn xe máy thì nhớ đời, cần tuân thủ tín hiệu đèn giao thông dù chỉ còn 1 giây";... một số cư dân mạng bình luận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm