rssheader

16/05/2021

Kết đắng cho nam thiếu niên chơi dại dùng lưỡi liếm vào cột thép lúc -16 độ C

Phạm Hiền - 11/01/2021, 20:59 GMT+07 | Video
Kết đắng cho nam thiếu niên chơi dại dùng lưỡi liếm vào cột thép lúc -16 độ C

Đoạn clip được một camera giám sát ghi lại vào ngày 7/1, tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ một đoạn video hài hước quay lại hình ảnh một thiếu niên 15 tuổi, học viên của một tiệm cắt tóc bước ra ngoài khi nhiệt độ ngoài trời lúc này là -16 độ C.

Đáng chú ý, sau đó, nam thiếu niên đi đến một cột thép bên đường và dùng lưỡi liếm vào nó. Vừa chạm vào cột thép, chiếc lưỡi của nam thiếu niên liền bị dính chặt vào chiếc cột. Lúc này, nam thiếu niên chỉ ú ớ cầu cứu mọi người.

Hình ảnh quay lại cho thấy, dù đã lấy điện thoại ra kêu cứu nhưng do không thể nói được nên đồng nghiệp của cậu thiếu niên đã cúp máy.

Theo thông tin chia sẻ, ít phút sau, chủ cửa hàng đi ra ngoài về và phát hiện ra cậu bé đang bị dính lưỡi đã nhanh chóng giúp đỡ. Ông này liền lấy một cốc nước ấm đổ lên lưỡi của nam thiếu niên, rất may, cuối cùng, lưỡi của cậu bé đã tách được ra.

Diễn biến của sự việc được camera an ninh ghi lại và sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, phần lớn mọi người đều không nhịn được cười trước hành động chơi táo bạo, dại dột của cậu bé.

Được biết, lí do cậu bé đang trong nhà lại ra ngoài liếm vào cột thép là vì trước đó, cậu bé 15 tuổi này nghĩ và đã không tin lưỡi của mình sẽ dính vào một cột thép nên đã ra thử xem và nhận cái kết đắng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm