Video xuồng không người lái trúng hỏa lực ở Biển Đen

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video phá hủy các xuồng không người lái của Lực lượng Vũ trang Ukraine (AFU) gần Novorossiysk, Biển Đen.

(Ảnh: IZ)
(Ảnh: IZ)

Ngày 3/7, Bộ Quốc phòng Nga công bố đoạn video ghi lại cảnh phá hủy các xuồng không người lái AFU ở vùng Novorossiysk, Biển Đen.

Như trong video, lực lượng Nga đã quan sát các xuồng trên vào ban đêm, sau đó nổ súng. Sau khi trúng hỏa lực, 2 thuyền của AFU đã phát nổ và bốc cháy.

Bộ Quốc phòng cho biết thêm, các xuồng không người lái đã bị phá hủy bởi hỏa lực của căn cứ hải quân Novorossiysk ở Biển Đen.

Trước đó cùng ngày, thị trưởng Novorossiysk, Andrei Kravchenko, tuyên bố đẩy lùi cuộc tấn công bằng xuồng không người lái.

Sau đó, Bộ Quốc phòng Liên bang Nga cho biết 2 chiếc xuồng không người lái đã bị phá hủy ở Biển Đen khi đang hướng tới Novorossiysk.

Ông Kravchenko cho biết thêm sau vụ tấn công, 2 cơ sở thương mại và 1 căn hộ đã bị hư hại.

Binh sĩ Ukraine đang cố gắng tấn công các lãnh thổ của Nga trong bối cảnh một chiến dịch đặc biệt ở Donbass vốn được bắt đầu ngày 24/2/2022. Tổng thống Putin đưa ra quyết định về chiến dịch đặc biệt do tình hình trong khu vực ngày càng trầm trọng vì quân đội Ukraine pháo kích.

Theo IZ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Vũ Văn Hưng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Học Tuấn. (Ảnh: Thành Tâm)

Giữ trọn lời thề danh dự với Đảng

GD&TĐ - Nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm với lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cán bộ nông nghiệp xã Phúc Hòa cùng người dân thôn Lãn Tranh 1 bên đồi sâm.

Nhiều gia đình thoát nghèo nhờ sâm nam núi Dành

GD&TĐ - Sâm nam núi Dành trở thành cây trồng chủ lực của người dân miền sơn cước Phúc Hòa (Bắc Ninh)...; nhiều gia đình "đổi đời", xây nhà, mua xe, con cái học hành đầy đủ cũng từ sâm.