Video vật thể “bí ẩn” trên bầu trời Nga gây hoang mang

GD&TĐ - Các phương tiện truyền thông Mỹ công bố đoạn video về một vật thể bí ẩn trên vùng Amur của Nga với một vệt dài phía sau. Hình ảnh này khiến một số người hoang mang.
Một vật thể có vệt dài trên bầu trời vùng Amur của Nga.
Một vật thể có vệt dài trên bầu trời vùng Amur của Nga.

Đây có thể là hình ảnh từ một vụ thử tên lửa không xác định và nó đặt ra một số câu hỏi vì sự việc xảy ra gần khu vực Amur.

Trong đoạn video, có thể thấy một vật thể có đuôi vốn đặc trưng cho các vụ thử tên lửa đạn đạo. Tuy nhiên, một số người Mỹ cho rằng đây là một UFO hay các cuộc thử nghiệm máy bay bí mật của Nga…

Theo Avia.pro
Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.