Video trăn khổng lồ tấn công người lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

GD&TĐ - Người sáng lập Vườn thú Bò sát Jay Brewer, California, Mỹ mới đây chia sẻ đoạn video ghi cảnh một con trăn khổng lồ tấn công mình. Đoạn video đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Video trăn khổng lồ tấn công người lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Trong đoạn video, có thể thấy một con trăn lớn tấn công ông Jay Brewer đến 2 lần. Sau khi đăng tải trên mạng Instagram, đoạn video đã mau chóng đạt được 1 triệu lượt xem và có hơn 1 ngàn bình luận trầm trồ.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra sợ hãi khi xem clip và có ngời kêu gọi ông Brewer cẩn thận hơn khi xử lý những con rắn.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Brewer đăng video ghi lại cuộc trạm chán “thót tim” với loại động vật không chân này. Trước đó, một đoạn video quay cảnh ông Brewer cõng con rắn nặng 113 kg vai đã khiến cư dân mạng bàng hoàng.

“Khi không có ai xung quanh gúp di chuyển một con rắn nặng 113kg và dài 6,7 mét thì bạn sẽ phải tự làm theo cách cũ” – ông Brewer viết trong khi chia sẻ video.

Theo News24online
Ảnh minh họa.

Giá xăng trong nước dự báo có thể xuống 21.000 đồng/lít

GD&TĐ - Giá dầu thế giới giảm mạnh, dưới ngưỡng 90 USD/thùng, mức thấp nhất trong 6 tháng qua. Giá xăng nhập hiện giảm về sát mức 100 USD/thùng, do đó giá xăng, dầu trong nước ở kỳ điều hành tới dự báo sẽ tiếp tục giảm lần thứ 5 liên tiếp có thể xuống 21.000 đồng/lít
Đội tuyển Việt Nam (bên trái) thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá Việt Nam tham gia World Cup 2026: Khả thi đến đâu?

GD&TĐ - Quyết định tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup 2026 lên 48 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã mang lại hy vọng cho nhiều nền bóng đá, trong đó có Việt Nam. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế, chúng ta có thể tận dụng được cơ hội không?
Cô Vũ Thị Dung, Trường THPT Xuân Phương, Hà Nội và học trò trong giờ dạy Ngữ văn.

Chấp nhận thiếu sót... còn hơn chép văn mẫu

GD&TĐ - Ngày 21/7/2022, Bộ GD&ĐT có Công văn 3175 yêu cầu các sở GD&ĐT thực hiện dạy học và kiểm tra đánh giá theo Chương trình 2018. Việc có một công văn riêng dành cho môn Ngữ văn đã nói lên tầm quan trọng của yêu cầu đổi mới phương pháp và kiểm tra, đánh giá với môn học này.