Video trực thăng tấn công phá hủy thành trì ở hướng Krasny Liman

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn phim cho thấy phi đội trực thăng tấn công Ka-52 và Mi-35 phá hủy một thành trì của Ukraine ở hướng Krasny Liman.
Trực thăng tấn công của Nga.
Trực thăng tấn công của Nga.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, việc đánh bại lực lượng đối phương, phá hủy các phương tiện chiến đấu bọc thép và thành trì của họ được thực hiện bằng tên lửa dẫn đường và không dẫn đường.

Theo Bộ Quốc phòng, phi công của trực thăng Ka-52 và Mi-35 đã bay tới khu vực chiến đấu ở tầm cực thấp để né tránh hệ thống phòng không của đối phương.

Ukraine đã phát động một cuộc phản công chống lại lực lượng Nga vào đầu tháng 6 sau một số lần trì hoãn.

Bộ Quốc phòng Nga ước tính tính, đến ngày 4/8, tổn thất của Ukraine trong cuộc phản công trên khoảng 43.000 quân và 4.900 đơn vị thiết bị quân sự.

Trực thăng tấn công của Nga phá hủy thành trì đối phương.

Theo Sputnik
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda. (Ảnh: AFP)

Ba Lan dọa rút hỗ trợ

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa 2 nước Ba Lan và Ukraine đã bị tổn hại do tranh cãi về việc bán sản phẩm nông nghiệp Ukraine ở thị trường Ba Lan.
Người dân tụ tập gần một tòa nhà dân cư bị hư hại do pháo kích ở Stepanakert, thủ phủ của vùng ly khai Nagorno-Karabakh. (Ảnh: Sputnik)

Nagorno-Karabakh tuyên bố ngừng bắn

GD&TĐ - Chính quyền khu vực ly khai Nagorno-Karabakh cho biết, thỏa thuận với Baku có hiệu lực vào lúc 1 giờ chiều giờ địa phương ngày 20/3.