Video câu được cá mập dài gần 2,5 mét

GD&TĐ - Một người đàn ông ở Connecticut, Mỹ bắt được một con cá mập dài gần 2,5m khi đang chèo thuyền ở Long Island Sound, NYP đưa tin hôm 2/9.

Câu được cá mập nâu dài gần 2,5m.
Câu được cá mập nâu dài gần 2,5m.

Anh Eddie Carroll, 30 tuổi, ở Northford, đang tham gia Giải Cá xanh vĩ đại nhất thế giới thì bắt được một con cá mập cái dài gần 2,5 mét ngày 27/8.

Đó là ngày thứ 2 của giải đấu khi Carroll bắt được con cá, còn được gọi là cá mập nâu.

Anh bắt được một con cá nhỏ hơn nhiều vào ngày đầu tiên của giải đấu và quay trở lại vào ngày thứ hai với hy vọng mang về được con cá thắng giải.

Theo New Haven Register, Carroll bắt đầu hành trình của mình tại Middle Beach Road ở Madison, Connecticut, vào khoảng 8 giờ sáng, anh dùng cá nhỏ làm mồi để giúp theo dõi những con cá lớn hơn.

Sau khi Carroll thả một chiếc mỏ neo nhỏ, con cá mập nhanh chóng bám vào dây câu của anh và kéo anh ra xa hơn trong suốt 1 giờ.

Sau khi nhìn thoáng qua con vật, anh nhận ra mình đang bị một con cá mập kéo đi. Cuối cùng anh cắt dây và để con cá mập tự do.

Carroll từng câu được những con cá mập nhỏ hơn trước đây nhưng chưa bao giờ bắt được con cá mập nào lớn như con cá lần này.

“Thật khó tin khi cảm nhận được sức mạnh của cá mập nâu”, anh nói với tờ báo địa phương.

Cá mập nâu là một trong những giống cá mập lớn nhất có thể được tìm thấy ở Long Island Sound.

Theo NYP

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ