Video khoảnh khắc thót tim sư tử bất ngờ chạm trán người cắm trại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những người cắm trại ở Botswana đã có một cuộc chạm trán bất ngờ với một con sư tử to lớn đi ngang qua khu cắm trại của họ.
Video khoảnh khắc thót tim sư tử bất ngờ chạm trán người cắm trại

Một người đã ghi lại được cảnh tượng “nhớ đời” vào ngày 8/5 tại một khu bảo tồn thiên nhiên ở Kgalagadi, Botswana - Storyful đưa tin.

Video bắt đầu với cảnh con sư tử đi dạo quanh khu vực cắm trại giống như trong một bộ phim kinh dị.

Con sư tử đã đi dần về phía một gia đình. Họ đã thì thầm với nhau là đừng di chuyển. Thật may mắn nó đã không tấn công họ.

Đoạn video kết thúc với cảnh con sư tử tiến lại gần những người đang cố gắng ngồi im như tượng rồi biến mất vào thế giới hoang dã.

Một trong những người cắm trại nói với Storyful, họ đã thống nhất trước chuyến đi rằng nếu gặp một cuộc chạm trán như vậy, họ sẽ “không chạy, vì điều đó sẽ khuyến khích hầu hết các động vật hoang dã đuổi theo”.

“Nếu bất cứ ai hoảng sợ và bỏ chạy hoặc thực hiện các hành động đột ngột, khả năng cao là họ có thể bị tấn công” - nhân chứng nói.

Theo NY Post
Minh họa/INT

Khủng hoảng lao động

GD&TĐ - Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng khi lực lượng lao động dự kiến giảm hơn 11 triệu người vào năm 2040.
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.