Video hướng dẫn cách đóng góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19

GD&TĐ - Cùng cả nước chung tay ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, hướng đến mục tiêu tiêm vắc xin cho toàn dân, quyết tâm đẩy lùi đại dịch.
Video hướng dẫn cách đóng góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 - “Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.” (Trích lời Thủ tưởng chính phủ Phạm Minh Chính)

Chung tay hướng đến mục tiêu tiêm vắc xin cho toàn dân, quyết tâm đẩy lùi đại dịch, mọi người dân, doanh nghiệp, tổ chức, kiều bào có thể thuận tiện ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 thông qua website chính thức www.quyvacxincovid19.gov.vn.

Video: Hướng dẫn chuyển khoản ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. Nguồn: Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 kêu gọi đồng bào tham gia ủng hộ cho “Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19” của Chính phủ để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân.

Video hướng dẫn cách đóng góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 ảnh 1

Hãy đóng góp cho Quỹ theo một trong các phương thức:

Đóng góp trực tuyến qua website hoặc chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của Quỹ theo thông tin ngân hàng. Xem thông tin ngân hàng

Soạn tin nhắn theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Mọi sự đóng góp của người dân tại cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Các giao dịch chuyển khoản ủng hộ đã được chuyển tới Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 sẽ không được hoàn lại.

Đặc biệt, website www.quyvacxincovid19.gov.vn nhận được sự tin tưởng của người ủng hộ do mọi sự đóng góp được chuyển trực tiếp vào tài khoản Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Hằng ngày, website đều cập nhật số tiền được gửi đến Quỹ và có chuyên mục tin tức cung cấp cho người dân các thông tin liên quan đến đại dịch.