Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 5. Chênh vênh hai chữ Tiền - Tình

Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 5. Chênh vênh hai chữ Tiền - Tình

(GD&TĐ) - Để tránh việc ly dị, Afred Bloomingdale hứa hẹn sẽ chấm dứt mối quan hệ với Vicki. Cô gái xinh đẹp bỗng nhiên chẳng còn “ông bố ngọt ngào” bên cạnh. Cuộc sống hội hè kết thúc, nhưng Vicki không phải là kiểu người tình dễ dàng bị vứt bỏ. Cô kiện Besty đã vi phạm hợp đồng miệng giữa mình với Alfred về việc chu cấp. Tất nhiên, vụ kiện chẳng đi tới đâu, nhưng cũng đủ tạo nên một làn sóng truyền thông cho tiếng tăm (cũng là tai tiếng) cho Vicki.

->> Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 1. Nữ thần hoang dã mê… sex
->> Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 2: Nếm mùi xa ho
->> Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Doanh nhân đa tình
->> Vicki Morgan – kẻ đi câu đắt giá: Kỳ 4. Sang trang

Suốt những năm 1970, Vicki dành thời gian trên giường với Bloomingdale và với cả những tay háo sắc khác khi ông ta vắng mặt. Giờ đây, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi khoản tiền tiêu hàng tháng từ những tấm séc của Bloomingdale bị cắt giảm đột ngột. Cô buộc phải kiếm căn hộ khiêm tốn hơn, chia sẻ tiền thuê với nhiều người ở chung, trong đó đa số thuộc giới đồng tính nam. Cô đi phẫu thuật ngực, với hy vọng sẽ trở thành người mẫu đắt show trong trường hợp “buộc phải” tự kiếm tiền. Vicki cũng bắt đầu sa vào ma túy, bao gồm cocain, Valium và Quaaludes.

c
Tòa nhà Grayhall của Bernie Cornfield

Năm 1974, Vicki sống ở Grayhall, ngôi nhà ở Beverry Hill của Bernie Cornfield – một nhà kinh doanh giàu có. Grayhall được ví như một đối thủ của tòa nhà Hugh Hefner của Playboy, nơi có dòng luân chuyển không ngừng nghỉ của những cô gái chuyên hành nghề xác thịt.

Năm 1975, bạn bè của Vicki tròn mắt ngạc nhiên khi cô kết hôn với nam nghệ sĩ điển trai John David Carson – mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của Vicki với một người đàn ông cùng lứa tuổi. Ngay năm sau đó, Vicki tới Morocco theo các điều khoản của một hợp đồng người mẫu bí hiểm. Sau này, cô thú nhận rằng hợp đồng này chỉ nhằm đưa cô lên giường của vua Hassan II của Morocco. Đó cũng là một “thương vụ” điển hình “kiểu Vicki”, giống như với Bloomingdale và 8.000 dollar lót tay ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Chẳng ai biết bằng cách nào mà Vicki lọt vào “tầm ngắm” của vua Hassan, nhưng cô tiết lộ rằng đã đến Morocco 2 lần, nhận thù lao 25.000 dollar và một người phục vụ trọn đời. Khi người phục vụ tên là Fatima xuất hiện trước cổng, cũng là lúc David Carson đóng gói đồ ra đi.

Cũng trong giai đoạn đó, Vicki đã kịp có mối quan hệ kéo dài 9 tháng với Cary Grant. Đó cũng là một giai thoại điển hình “kiểu Vicki”: Cô không thể chứng minh điều đó đã xảy ra, nhưng cũng không ai có thể chứng minh ngược lại.

Khi Carson bỏ đi, Afred Bloomingdale lại kết nối với Vicki. Lần này, cô gái có điều kiện rõ ràng: Afred không được có thêm người tình nào khác và không chơi trò tình dục “hội đồng”. Alfred đồng ý, và chuyển cô đến một ngôi nhà gần Stone Canyon Reservoir. Gần 1 năm sau, Vicki quyết định “dấn thân” vào cuộc hôn nhân thứ 3 với Robert Shulman, một nhà phát triển địa ốc giàu có. Là bạn cũ và cũng là tình cũ từ thời Vicki còn ở Grayhall, họ gặp lại nhau vào Giáng sinh 1978, và quyết định bay tới Las Vegas ngay trong đêm đó để làm lễ kết hôn. Nhưng Shulman cũng nhận ra rằng không thể duy trì một mối quan hệ lành mạnh với Vicki khi cái bóng của Bloomingdale hiển hiện quá rõ nét. Bloomingdale thỏa thuận để Shulman từ bỏ cuộc hôn nhân với cái giá 1 triệu dollar. Vicki lại “neo về bến cũ”.

Song Kiều  (Còn tiếp)

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.