Về Nhà Đi Con: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2019

Về Nhà Đi Con: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2019

Theo đó, 5 bộ phim lot top bình chọn là Về nhà đi con, Hoa hồng trên ngực trái, Tiếng sét trong mưa, Chạy trốn thanh xuân, Dập tắt lửa lòng.

Trong đêm Gala WeChoice Awards 2019, bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con đã xuất sắc được vinh danh trên ngôi vị cao nhất của hạng mục Phim truyền hình của năm với số phiếu bình chọn cán mốc 10869 lượt.

Trước đó, Về Nhà Đi Con luôn chiếm thế thượng phong trong danh sách đề cử phim truyền hình của năm. Đây là bộ phim thu hút lượng khán giả lớn ở các lứa tuổi.

Trước đó, trong Lễ trao giải VTV Awards, Về nhà đi con cũng thắng lớn ở các hạng mục: Phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Từ kịch bản, diễn xuất đến chất lượng hình ảnh, Về Nhà Đi Con hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một bộ phim quốc dân. Sự thành công của phim đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của khán giả về phim truyền hình Việt.

Đây là bộ phim về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn được đánh giá cao bởi sự gần gũi, đề tài xoay quanh cuộc sống đời thực và dàn diễn viên "chất lượng".

Với kịch bản chất lượng cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên đình đám, Về Nhà Đi Con đã xuất sắc đánh đổ mọi kỉ lục của phim truyền hình Việt từ trước tới giờ về số lượng người xem, lượt theo dõi fanpage và những "cơn mưa giải thưởng".

Về Nhà Đi Con: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2019 ảnh 1

Thay mặt cho dàn diễn viên, lên nhận giải WeChoice Awards 2019 là Thu Quỳnh và Quốc Trường. Cả hai diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới VFC và khán giả ủng hộ và động viên ekip làm phim trong suốt thời gian qua.