Vẻ gợi cảm hút hồn của phi tần phim Võ Tắc Thiên

Mặc dù năm nay đã 48 tuổi nhưng Châu Hải My vẫn vô cùng xinh đẹp, gợi cảm khi làm nàng Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc Thiên.
Vẻ gợi cảm hút hồn của phi tần phim Võ Tắc Thiên
Vẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc ThiênVẻ đẹp gợi cảm hút hồn của Tiêu Thục Phi trong Võ Tắc Thiên
Theo phunutoday
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.