Vắng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý thân mật bên dàn mỹ nhân trẻ

Tham dự bữa tiệc sinh nhật của một kênh truyền hình, Kim Lý xuất hiện lẻ bóng trong bộ vest trắng. Trong sự kiện, anh thân thiết, trò chuyện vui vẻ bên các người đẹp cùng tham gia chương trình.
Vắng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý thân mật bên dàn mỹ nhân trẻ
Vắng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý thân mật bên dàn mỹ nhân trẻ ảnh 1

Kim Lý bảnh bao tham gia một sự kiện giải trí vào tối 30.7. Anh cũng xuất hiện một mình mà không có Trương Ngọc Ánh đi cùng.

Trong sự kiện, nam diễn viên có dịp hội ngộ với những người bạn thân thiết.

Anh cũng trò chuyện rất thân mật với ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Biết nhau đã lâu nhưng tối qua Hoàng Thùy Linh và Kim Lý mới có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện. Hoàng Thùy Linh cho biết cô xem Hương Ga khá nhiều lần và rất ấn tượng với diễn xuất của chàng Việt kiều Kim Lý.

Còn Kim Lý cũng ấn tượng với cách nói chuyện duyên dáng của Hoàng Thùy Linh. Nam diễn viên này còn mong sẽ có dịp hợp tác với nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Kim Lý ấn tượng trước vẻ ngoài xinh đẹp, sexy của Hoàng Thùy Linh.

Trong sự kiện, Kim Lý cũng rất thân thiết bên người mẫu, diễn viên Khánh My.

Cả hai rạng rỡ trước ống kính.

Kim Lý cũng có dịp hội ngộ với Hiếu Nguyễn sau thời gian cùng tham gia "Hương Ga".

Sau thành công trong "Hương Ga", KIm Lý ngày càng nổi tiếng và đắt show sự kiện. ANh cũng được nhiều nhãn hàng mời làm đại diện hình ảnh.

Từng vướng tin đồn tình cảm với Trương Ngọc Ánh, nhưng thời gian gần đây cả hai ít xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớ nhỏ.

Theo laodong.com.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.