rssheader

03/08/2021

"Yêu từ cái nhìn đầu tiên", cô gái thường dân trở thành Thái tử phi

25/02/2021, 12:12 GMT+07 | Văn hóa

Tunku Ismail Ibrahim là thái tử của tiểu vương bang Johor, Malaysia quen vợ mình - Khaleeda Bustamam, trong một trận đấu polo địa phương. Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Astro Awani, thái tử mô tả việc lần đầu gặp gỡ vợ giống như "tình yêu sét đánh".

honnhan1

Vị thái tử tiết lộ rằng: "Mẹ vợ tôi làm trong bộ phận giáo dục của đại sứ quán Malaysia ở Anh nên vợ tôi được nuôi dưỡng ở nước ngoài trong 6 năm.

Khi vợ tôi trở lại Malaysia, cô ấy không hề biết tôi là ai vì lúc đó tôi đang chơi polo, không có bảo vệ bao quanh. Về sau, chúng tôi trò chuyện với nhau và tôi đã chủ động xin số điện thoại của cô ấy".

honnhan2

Thái tử cũng chia sẻ: "Tôi có thể nói bất kỳ chuyện gì với cô ấy. Chúng tôi có chung niềm đam mê về thể thao. Tôi rất trân trọng mối quan hệ này. Ban đầu, khi tôi ngỏ lời cầu hôn, cô ấy chỉ cười. Nhưng khi tôi nói rằng muốn cô ấy trở thành vợ tôi, cô ấy đã đồng ý. Gia đình tôi đều rất thích cô ấy, ai cũng vui mừng khi chúng tôi về chung một nhà".

honnhan3

7 năm trong hôn nhân, hai người có với nhau 3 đứa con, gồm 2 hoàng từ và 1 công chúa. Cặp vợ chồng hoàng gia này cũng chia sẻ nhiều sở thích thể thao chung như cưỡi ngựa và bóng đá. Thái tử Tunku Ismail Ibrahim cũng là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá của bang Johor.

honnhan

Thái tử phi Khaleeda Bustamam khiến dân chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp như cổ tích giữa cô với Thái tử. Đáng "ghen tị" hơn, cô Khaleeda Bustamam còn được chồng cưng chiều hết mực, trải qua 3 lần sinh nở, Thái tử phi luôn được chồng ở bên động viên và hỗ trợ rất nhiều.

honnhan4

Nhan sắc của Khaleeda Bustamam càng ngày càng tỏa sáng, khiến mọi người ngưỡng mộ. Cô được yêu mến bởi lối sống giản dị và thân thiện. Dù đã gắn bó với nhau được gần 10 năm, cặp đôi Hoàng gia này lúc nào cũng giống như vợ chồng son, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm ngọt ngào.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm