rssheader

25/01/2021

Xôn xao mới ly hôn vợ 3, Hiệp Gà chuẩn kết hôn lần thứ 4

26/10/2019, 14:32 GMT+07 | Văn hóa
Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ cùng lời nhắn: "Mình lên xe hoa em nhé". Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ cùng lời nhắn: "Mình lên xe hoa em nhé".

Mới đây nhất, nam nghệ sĩ Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Hiệp gà không đính kèm theo dòng trạng thái đáng chú ý: "Mình lên xe hoa em nhé".

Tuy nhiên trước động thái này của Hiệp Gà, cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là trêu đùa vì trước đó nhiều lần anh từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

EmptyTrước đó không lâu, nam nghệ sĩ từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

Trước đó không lâu, nam nghệ sĩ từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

Hiệp Gà từng vướng vào vòng lao lý khi sử dụng chất cấm. Hình ảnh nam nghệ sĩ vốn dĩ đã quen thuộc với thân hình gầy gò, gương mặt xương xẩu. Nhưng có thể nhận thấy kể từ khi chia tay vợ 3 và hẹn hò cùng bạn gái mới, Hiệp Gà phát tướng trông thấy rõ, đồng thời anh chàng còn để râu giống hình tượng của các "Hoàng tử Ả Rập".

EmptyEmpty

Khoảng thời gian công khai ly hôn vợ 3, Hiệp Gà chia sẻ: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con.

Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm