Xôn xao mới ly hôn vợ 3, Hiệp Gà chuẩn kết hôn lần thứ 4

Trước dòng trạng thái mới nhất của nam nghệ sĩ, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ với ý định lên xe hoa lần thứ 4 của Hiệp Gà.

Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ cùng lời nhắn: "Mình lên xe hoa em nhé".
Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ cùng lời nhắn: "Mình lên xe hoa em nhé".

Mới đây nhất, nam nghệ sĩ Hiệp Gà khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ thay ảnh đại diện cùng một cô gái lạ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Hiệp gà không đính kèm theo dòng trạng thái đáng chú ý: "Mình lên xe hoa em nhé".

Tuy nhiên trước động thái này của Hiệp Gà, cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là trêu đùa vì trước đó nhiều lần anh từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

Empty
Trước đó không lâu, nam nghệ sĩ từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

Trước đó không lâu, nam nghệ sĩ từng đăng ảnh úp mở với nhiều cô gái khác nhau.

Hiệp Gà từng vướng vào vòng lao lý khi sử dụng chất cấm. Hình ảnh nam nghệ sĩ vốn dĩ đã quen thuộc với thân hình gầy gò, gương mặt xương xẩu. Nhưng có thể nhận thấy kể từ khi chia tay vợ 3 và hẹn hò cùng bạn gái mới, Hiệp Gà phát tướng trông thấy rõ, đồng thời anh chàng còn để râu giống hình tượng của các "Hoàng tử Ả Rập".

Empty
Empty

Khoảng thời gian công khai ly hôn vợ 3, Hiệp Gà chia sẻ: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con.

Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Theo Khoẻ và đẹp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bà V.T.V. gục khóc trong phiên tòa xét xử con trai.

Trả giá 12 năm tù cho cơn ghen mù quáng

GD&TĐ - Đâm bạn trai của vợ cũ, Phạm Văn Đức lĩnh mức án 12 năm tù. Sau song sắt là sự hối hận muộn màng, bên ngoài là mẹ già và 3 đứa con thơ...

Ấn Độ đưa AI thành kỹ năng phổ thông cho học sinh.

Ấn Độ dạy AI cho trẻ từ 8 tuổi

GD&TĐ - Ấn Độ sẽ dạy trí tuệ nhân tạo cho học sinh từ 8 tuổi, bắt đầu từ năm 2026, nâng tổng số trẻ được tiếp cận lên gần 200 triệu em.

Hiện trường vụ máy bay chiến đấu F-16 rơi, ngày 3/12/2025.

Mỹ: Chiến đấu cơ F-16 rơi

GD&TĐ -Tối ngày 3/12, một chiến đấu cơ F-16C Fighting Falcon một chỗ ngồi của không quân Mỹ đã bị rơi gần Trona, quận San Bernardino, California.

Sản phẩm của học sinh các trường THPT xã Bình Sơn (Quảng Ngãi) tham gia sân chơi STEM Robotics. Ảnh: NTCC

Những lớp học cầu nối hướng nghiệp

GD&TĐ - Trong Chương trình GDPT 2018, cấp THCS và THPT là giai đoạn học sinh định hướng nghề nghiệp, khám phá thế giới việc làm và lựa chọn lĩnh vực phù hợp với năng lực, sở thích.