rssheader

20/09/2021

Vì sao Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã ly hôn vẫn quyết định hàn gắn?

09/10/2019, 02:42 GMT+07 | Văn hóa
Gia đình hạnh phúc của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang. Gia đình hạnh phúc của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang.

Hơn một ngày vừa qua, thông tin Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang ly hôn rồi lại quyết định hàn gắn khiến không ít dân mạng thờ phào nhẹ nhõm. Bởi từ trước đến nay, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang vẫn luôn được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ và nói “Không” với scandal.

Mới đây, Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng, tiết lộ lý do cặp đôi hoàn thành thủ tục ly hôn rồi nhưng vẫn quyết hàn gắn, sống chung hạnh phúc trong một ngôi nhà.

Empty

Lưu Hương Giang viết: "Chào mọi người...

Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ.

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Empty

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân.

Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc.

Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.

Empty

Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên hai cô con gái.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?"

Sau một loạt các cuộc hôn nhân tưởng chừng như mơ của showbiz Việt tan vỡ vì việc Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh hàn gắn đến khiến nhiều khán giả bày tỏ vui mừng.

Empty

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Năm 2004, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bén duyên nhờ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái của nữ ca sĩ "Cải Bắp". Cặp đôi cùng trải qua 4 năm yêu đương mặn nồng. Năm 2009, hai người quyết định về chung nhà. Đám cưới của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lúc đó thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Cặp đôi ca - nhạc sĩ quyền lực của làng giải trí Việt từng được nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm nhỏ hạnh phúc và sự nghiệp thăng hoa, vì thế thông tin ly hôn của họ khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Theo giadinhvietnam
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm