rssheader

21/09/2021

Vì sao ba mẹ Vân Quang Long không nhận Linh Lan là con dâu?

Phạm Hiền - 05/01/2021, 11:02 GMT+07 | Văn hóa
Lúc sinh thời, Vân Quang Long hạnh phúc với Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm Lúc sinh thời, Vân Quang Long hạnh phúc với Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời để lại niềm xót thương vô vàn với người hâm mộ, làng giải trí Việt, đặc biệt là mất mát lớn đối với gia đình anh.

Cố ca sĩ Vân Quang Long từng trải qua 1 lần tan vỡ hôn nhân, vợ cũ của anh là Ái Vân, một nha sĩ nổi tiếng. Cả hai đã có với nhau hai người con là bé Trác Kỳ và Trác Hy.

Cố ca sĩ Vân Quang Long đã từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với người vợ là bác sĩ nha khoa Ái Vân. Cả hai có hai con chung.

Còn người vợ hiện tại chung sống với anh lúc sinh thời là Linh Lan, cả hai có chung với nhau bé Helen, gần 2 tuổi.

Vân Quang Long và vợ cũ đều tìm được hạnh phúc riêng, 2 con của anh sống với mẹ, ca sĩ Vân Quang Long có vợ mới là Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm.

Những ngày gần đây, câu chuyện ồn ào xoay quanh mối quan hệ giữa ba mẹ ruột Vân Quang Long và người con dâu thứ 2 thu hút sự quan tâm của dân tình. Trong một clip phỏng vấn được chia sẻ mới đây, cha mẹ ruột của Vân Quang Long nói rõ về quan hệ giữa gia đình với Ái Vân và Linh Lan.

Theo đó, cha Vân Quang Long tuyên bố rằng: "Theo pháp lý và thực tế thì Linh Lan không liên quan đến gia đình tôi. Chỉ có cái danh thôi. Ái Vân thì thương và lo cho chúng tôi. Nó còn nói sau này nó lo cho chúng tôi lên Sài Gòn sinh sống cùng".

Bố và mẹ ruột Vân Quang Long dành nhiều lời khen cho vợ cũ Vân Quang Long, cho biết coi cô như con gái ruột. Trong ảnh là bố mẹ nam ca sĩ và vợ đầu Ái Vân cùng hai con tại lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Vân Quang Long tại chùa Giác Ngộ, TP.Hồ Chí Minh hôm 1/1.

Cha của cố nghệ sĩ cũng cho biết thêm về lí do thi hài con trai đang bên Mỹ chưa về nhưng ở Việt Nam đã làm tang lễ, ông cho biết, vì trong lúc này dịch bệnh rất phức tạp, con lại qua đời ở Mỹ. Ở bên đó, cậu mợ ruột và bạn bè nghệ sĩ cũng đã tổ chức tang lễ cho con. Ở Việt Nam, cha mẹ cùng người thân đã làm lễ tại Chùa Giác Ngộ, sau này hài cốt đem về mới chôn ở quê nhà.

Hình ảnh vợ cũ và mới của nam ca sĩ Vân Quang Long trong tang lễ của anh vừa qua. Ảnh: Ione.

Còn theo mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long: "Vì Long mất nên người ta mới xé ra câu chuyện này chứ thực tế cả xóm này không ai biết Long có thêm vợ nữa. Ngày trước tôi có nói với Long là: 'Ba mẹ không chấp nhận việc đó, ba mẹ chỉ chấp nhận 1 vợ 1 chồng thôi'".

Mẹ của cố nam ca sĩ trẻ cũng đã chia sẻ thêm về câu chuyện nhận con dâu: "Trong quá trình vợ chồng giận hờn, Ái Vân cũng có quen với một người. Nhưng hiện tại, nó đã thôi lâu rồi, coi như không có chồng. Tuy nhiên, Ái Vân vẫn cư xử với ba mẹ chồng như bình thường nên tụi cô mới coi nó như là con gái ruột. Ái Vân vẫn đưa 2 đứa con về đây đàng hoàng. Tết năm ngoái nó về vẫn chụp hình chung cho gia đình và gửi cho Hiển (Vân Quang Long) xem.

Còn đối với cô Linh Lan, tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu...".

Hình ảnh ba Vân Quang Long trong đám hỏi của con trai với Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm.

Cả ba và mẹ Vân Quang Long đều có mặt dự sinh nhật cháu gái Helen một tuổi. Ảnh: Sưu tầm.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn trên được lan truyền trên mạng xã hội, phía gia đình của Linh Lan cũng đã có động thái đăng tải những bức ảnh cho thấy việc ba mẹ của Vân Quang Long vốn đã nhận con dâu mới. Hình ảnh cho thấy trước đó, ba Vân Quang Long có dự đám hỏi và phát biểu trong tiệc sinh nhật của bé Helen.

Hiện câu chuyện chưa có hồi kết vẫn thu hút sự chú ý của những người yêu mến Vân Quang Long. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm