rssheader

04/12/2020

Tỷ phú Hoàng Kiều muốn thực hiện ước mơ dang dở của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Ngọc Trang (T/H) - 08/04/2019, 15:12 GMT+07 | Văn hóa
Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đang từ Mỹ về Việt Nam. Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đang từ Mỹ về Việt Nam.

Sáng nay (theo giờ địa phương tại Mỹ), ca sĩ Leon Vũ đã hoàn tất thủ tục đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam. Trước đó, ca sĩ Leon Vũ được gia đình nghệ sĩ ủy quyền nhận thi hài và cùng các nghệ sĩ Việt Nam tổ chức lễ tang Anh Vũ tại Mỹ.

Đông đảo nghệ sĩ hải ngoại đến nhà quàn tại An Lạc (Mỹ) để tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối như nghệ sĩ Ngọc Đáng, Bảo Quốc, Ngọc Huyền, Hồng Đào, Quý Bình, danh ca Hương Lan, ca sĩ Phương Hồng Quế, Khả Tú, Đồng Thanh Tâm, diễn viên Kha Ly, Thanh Duy, nhạc sĩ Hoài Phương, MC Cát Tường… Hai con của NSND Hồng Vân và anh chị của nghệ sĩ Anh Vũ cũng có mặt trong buổi viếng.

Ca sĩ Leon Vũ cho biết, tại đám tang Anh Vũ ở Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đến thắp hương và gửi phúng điếu 30.000 đô la, nhờ anh em ban lễ tang mang về trao cho gia đình nghệ sĩ Anh Vũ. Tỷ phú 75 tuổi muốn thực hiện ước mơ dang dở của Anh Vũ là sửa nhà cho bố mẹ.

Dự kiến, linh cữu nghệ sĩ hài Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam vào sáng 9/4 và được gia đình đưa đến thẳng chùa Ấn Quang trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 để thực hiện lễ tang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm