rssheader

28/09/2021

Trường Giang "lỡ miệng" để lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

24/11/2020, 21:09 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng đến tham gia một sự kiện. Tại đây, nam danh hài vui vẻ trò chuyện với mọi người. Vô tình, Trường Giang để lộ mối quan hệ hiện tại giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Cuộc trò chuyện này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cụ thể, đến tham dự sự kiện, Trường Giang tươi cười, trò chuyện với Midu. Lúc này, anh muốn gọi Chi Dân lại trò chuyện. Nhưng với tính hài hước, anh không gọi thẳng tên nam nhạc sĩ. Thay vào đó, giữa sự kiện, Trường Giang cố tình ngập ngừng, hô to: "Lan Ngọc ơi!".

Trường Giang "lỡ miệng" để lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc khi trò chuyện với Midu - Ảnh 1.
Trường Giang cố tình trêu chọc Chi Dân giữa nơi đông người. 

Bị Trường Giang trêu ghẹo chuyện tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có chút bối rối, ngượng ngùng. Midu đứng cạnh cũng hùa theo Trường Giang. Cựu hot girl ngỏ ý muốn được Chi Dân mời mình sang nhà hàng của Trường Giang ăn tối. Chi Dân chưa kịp phản ứng, Trường Giang nhanh chóng đáp lời thay: "Chi Dân hả? Nó có người rồi. Nó đâu mời em được!".

Liên tục bị Trường Giang chọc ghẹo, Chi Dân bật cười, nhanh chóng rời đi. Mục đích rời khỏi khu vực đó là để phân tán sự chú ý của nam danh hài, tránh bị anh trêu đùa.

Nhưng, ông xã Nhã Phương không dễ dàng "buông tha" đàn em như vậy. Trường Giang nói tiếp: "Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hay dừng dừng vậy lắm".

Trường Giang "lỡ miệng" để lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc khi trò chuyện với Midu - Ảnh 2.
Chi Dân nhanh chóng rời đi để tránh bị Trường Giang trêu chọc. 
Cuộc trò chuyện giữa Trường Giang và Chi Dân khiến dân tình càng thêm tin vào mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy Trường Giang không nói rõ nhưng phản ứng của nam nhạc sĩ có thể thấy mối quan hệ giữa hai người vẫn đang tốt đẹp.

Hai năm qua, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải tin đồn bí mật hẹn hò. Cả hai thường bị dân mạng soi ra dấu hiệu hẹn hò. Trên sóng truyền hình, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cũng thường bị đồng nghiệp trêu chọc chuyện tình với nhau.

Mặc kệ đồn đoán, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn quyết giữ im lặng. Hai nghệ sĩ cũng hạn chế xuất hiện chung với nhau hơn trước.

Trường Giang "lỡ miệng" để lộ mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc khi trò chuyện với Midu - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân quyết giữ im lặng về mối quan hệ giữa hai người. 

Trở lại với sự kiện, Chi Dân rời đi, Trường Giang hào hứng khoe với Midu anh mới mở một nhà hàng ở Hà Nội. Nghe đến đây, Midu ngỡ ngàng: "Anh đã mở nhà hàng thứ 4 trong một năm rồi đó anh Giang. Em dự 3 cái khai trương rồi, giờ lại tiếp tục nữa hả?". 

Có thể thấy, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Nhiều người nhận định họ có được thành công ở lĩnh vực này do sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, kế hoạch kinh doanh và chất lượng dịch vụ, thực phẩm cũng được đánh giá cao.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm