rssheader

26/11/2020

Tố My tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa mình và Quang Lê

28/10/2019, 00:17 GMT+07 | Văn hóa
Tố My khẳng định mình và Quang Lê xem nhau như anh em trong nhà. Tố My khẳng định mình và Quang Lê xem nhau như anh em trong nhà.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, Tố My âm thầm mời ca sĩ Quang Lê song ca ca khúc Trọn nghĩa phu thê để dành tặng 2 đấng sinh thành của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ, bố mẹ cô đều là fan ruột của Quang Lê nhiều năm nay. Nam ca sĩ cũng thường xuyên tới nhà thăm hỏi và khá thân thiết với gia đình của Tố My.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Lê vì các fan cũng tích cực ghép đôi, Tố My khẳng định cả hai xem nhau như anh em trong nhà. Chính vì thân thiết như vậy nên hai anh em dễ dàng nhập tâm vào ca khúc và thể hiện sự tình cảm, mùi mẫn trên sân khấu mà không gượng gạo.

Không chỉ vậy, cả hai còn thường xuyên hợp tác trong nhiều dự án, gần đây nhất là cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình tìm kiếm tài năng hát Bolero.

Thỉnh thoảng, Tố My và Quang Lê cũng đi từ thiện cùng nhau và nữ ca sĩ được đàn anh hỗ trợ rất nhiều.

Chính Quang Lê là người giúp đỡ Tố My khi cô thực hiện dự án hát Bolero của riêng mình. "Ca sĩ Quang Lê là một người anh thân thiết của tôi trong nghề. Chính anh là người giúp tôi rất nhiều trong dự án lần này. Từ việc song ca với tôi trong vài ca khúc đến việc tư vấn biên tập bài hát.

Ngoài ra với kiến thức và kinh nghiệm sản xuất, bản lĩnh sân khấu của anh, anh còn hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong việc xử lý vài ca khúc kinh điển" - cô nói.

To My tiet lo moi quan he dac biet giua gia dinh minh va Quang Le hinh anh 2

Được biết, Trọn nghĩa phu thê là ca khúc được Tố My đặt hàng nhạc sĩ Phạm Hồng Biển sáng tác riêng để làm món quà bất ngờ dành tặng cho bố mẹ của mình.

"Ngọc nữ bolero" tiết lộ bố mẹ cô gắn bó với nhau 30 năm và cả 2 là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống lẫn con đường ca hát.

Nữ ca sĩ vui vẻ kể, ngày xưa bố cô phải vượt qua rất nhiều người để “cưa đổ” được mẹ. Sống với nhau nhiều năm, bố mẹ Tố My chưa bao giờ lớn tiếng với nhau hay lớn tiếng với con cái. Điều đó khiến Tố My vừa hạnh phúc, vừa lấy đó làm tấm gương cho bản thân sau này.

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm