5 hoa á hậu hoá công chúa Disney, dàn sao khủng tham dự sinh nhật ái nữ “bà trùm hoa hậu“

GD&TĐ -Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính là mẹ đỡ đầu của bé Annie đã hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp, chấp nhận đánh đổi giọng hát ngọt ngào để có đôi chân lên đất liền, tới dự dạ tiệc thôi nôi cô con gái Annie bé bỏng của mình.

5 hoa á hậu hoá công chúa Disney tham dự sinh nhật ái nữ "bà trùm hoa hậu".
5 hoa á hậu hoá công chúa Disney tham dự sinh nhật ái nữ "bà trùm hoa hậu".

Hoa hậu Tiểu Vy, nàng hậu đã hóa thân thành nàng công chúa ngủ trong rừng với vẻ lanh lợi, hoạt bát vô cùng đáng yêu khiến khán phòng bật cười không ngừng bởi những trò đùa vô cùng tinh quái nhưng cũng đầy duyên dáng của mình.

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại hóa thân thành nàng Lọ lem xinh đẹp, dịu dàng, nhu mì. Á hậu Tường San là nàng công chúa Belle dạt dào cảm xúc khi được dự dạ tiệc thôi nôi công chúa Annie. Á hậu Thúy An, nàng công chúa băng giá Elsa xinh đẹp trong chiếc đầm xanh ngọt ngào.

Màn đối thoại vui nhộn, hài hước của các nàng hậu cùng MC Thanh Bạch- người cha là vua thủy tề trong vai trò MC bữa tiệc đã tạo nên một bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi động, khởi đầu buổi tiệc một cách đầy bất ngờ.

Bé Annie, nhân vật chính của bữa tiệc đã xuất hiện trong sự chào đón và tình yêu thương đặc biệt của các nàng công chúa Disney cùng các quý cô chú, anh chị khách mời. Đặc biệt, đại tiệc thôi nôi công chúa Annie còn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Diệu hoa, Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp Thúy Vi, Người đẹp Thùy Tiên, Thu Hiền.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tức tốc bay từ Hà Nội vào tham dự bữa tiệc, ngay sau tiết mục góp vui anh lại ra thẳng sân bay trở về Hà Nội tiếp tục công việc. Bữa tiệc còn quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi: ca sĩ Cẩm Ly, Quang Lê, diễn viên Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Thiều Bảo Trang, MC Minh Xù, MC Vũ Mạnh Cường, …..

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Đào tạo sư phạm trong kỷ nguyên AI

GD&TĐ - Trường sư phạm cần đổi mới để đáp ứng đòi hỏi về năng lực nghề nghiệp, tư duy sáng tạo, khả năng thích ứng công nghệ của giáo viên tương lai.

Trẻ em Gaza háo hức trở lại lớp học sau hai năm gián đoạn vì chiến tranh.

Học sinh Gaza trở lại trường

GD&TĐ - Sau hai năm xung đột tàn phá, một số trẻ em ở Dải Gaza cuối cùng đã có thể quay trở lại trường học, dù chỉ mới ở quy mô rất hạn chế.

Ảnh minh họa INT.

Nền tảng hội nhập

GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án “Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học giai đoạn 2025-2035, tầm nhìn đến năm 2045”.