rssheader

29/07/2021

Tô Hữu Bằng đã bí mật kết hôn từ 10 năm trước?

Tuệ An - 15/06/2021, 18:10 GMT+07 | Văn hóa

Là thần tượng nổi tiếng của Trung Quốc, Tô Hữu Bằng đã mang theo tuổi thanh xuân của không biết bao nhiêu người và xác định những tiêu chuẩn cũng như ý nghĩa của việc trở thành một thần tượng.

Năm 1997, Tô Hữu Bằng bắt đầu phát triển sự nghiệp đóng phim. Cùng năm, anh nổi danh khắp châu Á với vai diễn Ngũ a ca trong Hoàn Châu cách cách. Sau tác phẩm này, anh tạo dấu ấn lớn với Tuyệt đại song kiêuTân dòng sông ly biệtỶ Thiên Đồ Long ký, Công chúa bướng bỉnh...

Thời đại của Tô Hữu Bằng tưởng như đã qua đi, nhưng thực tế nó đã in sâu vào lòng công chúng, và nó sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn khi thời gian trôi qua.


Nam diễn viên Tô Hữu Bằng.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông rộ lên thông tin Tô Hữu Bằng đã kết hôn được 10 năm và vợ của Tô Hữu Bằng chính là Amy, người quản lý của anh.

Tô Hữu Bằng và Amy nên duyên vì công việc, lâu ngày ở bên nhau dần nảy sinh tình cảm.

Có thông tin cho rằng, vợ Tô Hữu Bằng là người phụ nữ giàu có, trắng trẻo, xinh đẹp, ngoại hình không thua kém gì Triệu Vy lẫn Lâm Tâm Như.

Năm 2007, truyền thông xứ Cảng Thơm cũng từng chụp được những hình ảnh cả hai đi du lịch cùng nhau. "Cặp đôi tin đồn" đi mua sắm và thỉnh thoảng họ choàng vai và ôm eo nhau, cả hai còn tình tứ chụp ảnh selfie, trông vô cùng thân mật.

Khi đó, truyền thông Hồng Kông đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ, nhưng cả hai không trả lời về vấn đề này.

Nhiều người cho rằng Tô Hữu Bằng và Amy đã bên nhau, nhưng vì không muốn người phụ nữ của mình bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài nên Tô Hữu Bằng đã không tiết lộ danh tính cũng như chuyện kết hôn của mình, nhưng Triệu Vy lẫn Lâm Tâm Như đều biết về mối quan hệ này. Thậm chí Lâm Tâm Như còn gọi Amy là "chị dâu".


Tô Hữu Bằng và quản lý Amy vướng tin đồn tình cảm. 

Theo các phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin thì Tô Hữu Bằng đã kết hôn trong bí mật từ 10 năm trước, tức là anh đã kết hôn vào năm 2011.

Từ cột mốc thời gian này, cuộc hẹn 40 năm giữa Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như không phải là Lâm Tâm Như phá vỡ mà anh là người kết thúc cuộc sống độc thân của mình trước.

Hồi đó, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đã hứa rằng nếu một người đàn ông và một người phụ nữ chưa lập gia đình vào năm 40 tuổi thì cả hai sẽ ở bên nhau.

Vì vậy, thời điểm Lâm Tâm Như bất ngờ kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phàn nàn về việc cô bỏ rơi Tô Hữu Bằng.


Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng.

Không chỉ với Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy cũng dính scandal. Trên thực tế, chính Tô Hữu Bằng cũng thừa nhận về điểm này, anh ấy quả thật có ấn tượng tốt với Triệu Vy.

Nếu lúc đó Triệu Vy cũng có ý như vậy với Tô Hữu Bằng thì có lẽ cả hai đã ở bên nhau từ lâu. Nhưng Tô Hữu Bằng lúc đó chỉ là mơ mộng nên mối quan hệ này đã gác lại.

Trước những lời bàn tán trên mạng về cuộc hôn nhân giấu mặt 10 năm, Tô Hữu Bằng cũng thẳng thắn đáp trả: "Là giả, không có chuyện ẩn hôn. Ăn dưa bở không bằng ăn bánh chưng. Đoan ngọ an khang!". Với lời chia sẻ này, Tô Hữu Bằng đã khẳng định đến giờ mình vẫn còn độc thân.

Tuy nhiên, hiện Tô Hữu Bằng chỉ phủ nhận chuyện kết hôn từ 10 năm trước chứ không phủ nhận chuyện hẹn hò với Amy. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm