Không phải Triệu Vy, đây mới là cô gái mà Tô Hữu Bằng "thầm thương trộm nhớ" suốt 20 năm

Không phải Triệu Vy, đây mới là cô gái mà Tô Hữu Bằng "thầm thương trộm nhớ" suốt 20 năm

Trong suốt nhiều năm qua, mọi người vẫn thường nhắc đến Tô Hữu Bằng và tình yêu thầm kín mà anh dành cho Triệu Vy sau khi họ hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách năm 1998. 

Tuy nhiên, trên thực tế, người mà Tô Hữu Bằng thích nhất lại không phải Triệu Vy mà chính là Lâm Tâm Như. Sau khi thành đôi trong Tân dòng sông ly biệt (2001), mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như càng ngày càng tốt hơn, cho đến giờ họ vẫn là những người bạn thân thiết.

Không phải Triệu Vy, đây mới là cô gái mà Tô Hữu Bằng "thầm thương trộm nhớ" suốt 20 năm ảnh 1
Tin đồn trên trang Weibo.
Không phải Triệu Vy, đây mới là cô gái mà Tô Hữu Bằng "thầm thương trộm nhớ" suốt 20 năm ảnh 2
Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như.

Trong một buổi phỏng vấn, MC hỏi Tô Hữu Bằng liệu đã từng động lòng trước Lâm Tâm Như hay chưa thì anh trả lời rằng "vẫn luôn rất thích". Ngoài đời, cả hai cũng rất thân mật khi Tô Hữu Bằng gọi Lâm Tâm Như là "điềm tâm bảo bối" còn cô lại gọi anh là "anh trai đầu to". 

Thậm chí, cả hai còn ước hẹn rằng nếu đến năm 40 tuổi mà chưa kết hôn thì sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên lời hứa này vĩnh viễn không thể thực hiện khi Lâm Tâm Như đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016. 

Hiện tại, Lâm Tâm Như có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên ông xã điển trai cùng cô con gái đáng yêu.

Theo Trí Thức Trẻ

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.