rssheader

24/11/2020

Tiệc gala hào nhoáng của tỷ phú và người nổi tiếng có gì?

09/11/2019, 23:02 GMT+07 | Văn hóa
Gala "Rebels With A Cause" - một sự kiện thường niên - được tổ chức tại Santa Monica, thành phố Los Angles (California, Mỹ), trong một công viên có tên The Water Garden vào ngày 24/10. Ảnh: Getty. Gala "Rebels With A Cause" - một sự kiện thường niên - được tổ chức tại Santa Monica, thành phố Los Angles (California, Mỹ), trong một công viên có tên The Water Garden vào ngày 24/10. Ảnh: Getty.

Các cổng ra vào đều có đội ngũ an ninh canh giữ nghiêm ngặt. Ảnh: Getty.

Những chiếc bàn tiệc được bày biện các vật dụng làm từ bạc và được trang trí với những bông hoa trắng. Những người phụ nữ đội những chiếc chụp đèn cũng là một phần trong sự bài trí độc đáo này. Ảnh: Getty.

Tỷ phú Marc Benioff - CEO của Salesforce - và vợ là những người đứng ra tổ chức bữa tiệc. Ông Benioff chơi thân với tỷ phú Larry Ellison trong khoảng 30 năm qua. Ảnh: Getty.

Gala này còn có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như tài tử Ashton Kutcher (giữa), nhạc sĩ Nhật Bản Yoshiki Hayashi, nhà sản xuất âm nhạc David Foster. Ảnh: Getty.

Sự kiện xa xỉ này không thể thiếu những tiết mục văn nghệ từ các ca sĩ nổi tiếng, đơn cử là ban nhạc Mỹ Red Hot Chili Peppers. Ảnh: Getty.

Ngôi sao truyền hình James Corden đảm nhận vị trí MC cho đêm gala. Ảnh: Getty.

350 khách tại bữa tiệc được phục vụ 2 loại cocktail mang tên "Tình yêu" và "Hy vọng", được lấy cảm hứng từ các nghiên cứu về ung thư. Ảnh: Getty.

Đại diện từ Đại học Nam California cho biết một chiếc vé để tham dự sự kiện có giá 1.000 USD. Giá một bàn ăn được đặt trước là 100.000 USD. Ảnh: Getty.

Tại gala năm nay, tỷ phú Larry Ellison (phải) được vinh danh vì đã quyên góp cho Đại học Nam California 200 triệu USD cách đây 3 năm. Ảnh: Getty.

Kết thúc sự kiện, số tiền gây quỹ cho Viện Y tế Lawrence J. Ellison của tỷ phú Ellison đạt 12 triệu USD. Ảnh: Getty.

Theo doanhnghiepvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm