rssheader

20/09/2021

Thủy Tiên tiết lộ điều khiến người hâm mộ "ngã ngửa" về mẹ ruột

Tuệ An - 12/07/2021, 09:01 GMT+07 | Văn hóa

Nổi tiếng là người thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ hàn trong cuộc sống, Thủy Tiên còn được nhiều fan hâm mộ yêu quý gọi là “Cô Tiên”.

Có lẽ tấm lòng nhân ái đó của Thủy Tiên đã được truyền lửa từ chính người mẹ ruột thân yêu, đặc biệt mới đây giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” còn bất ngờ có những chia sẻ về mẹ.

Theo đó, Thủy Tiên đã có những tiết lộ về việc mẹ ruột hay than hết tiền và xin tiền nhưng không xin cho bản thân mà lại xin dùm than dùm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống cơ hàn, khổ cực.


Nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Theo đó, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” chia sẻ: “Mẹ em... em bảo “mẹ nghỉ làm đi con nuôi” nhiều năm nay rồi, mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không tốn bao nhiêu cả... nhưng mẹ xài tiền thì thôi em gửi mỏi cả tay.

Cứ 1-2 ngày là mẹ gọi “Tiên ơi chỗ này hết gạo, Tiên ơi chỗ kia thiếu nước, Tiên ơi chỗ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc, Tiên ơi có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, Tiên ơi chỗ này cầu bị gãy, Tiên ơi nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, Tiên ơi người ta bò lết không à cần xe lăn, Tiên ơi đám rùa này sắp bị giết tội quá mình cứu nó vô chùa cho nó nghe kinh đi con, Tiên ơi....

Cứ 1-2 ngày là mẹ than dùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu, vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn. 

Hình này hôm qua mẹ em mới đi về gửi em xem, còn hình bên dưới là hình mẹ lúc trẻ mấy chục năm về trước đi cứu trợ lũ lụt miền Tây... nhìn thời gian trôi qua nhanh mà lo lắng... Hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy những người mình yêu thương khoẻ mạnh mọi người ha”…

Đính kèm cùng dòng lời chia sẻ về mẹ, Thủy Tiên còn đăng tải thêm loạt ảnh mẹ ruột của cô tự tay lái chiếc xe gắn máy cũ đến từng xóm lao động nghèo để phát quà, phát gạo, phát lương thực thực phẩm.... cho những hộ gia đình khó khăn. 


Mẹ ruột của Thủy Tiên đã đích thân đi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để làm từ thiện.

Sau ít giờ đăng tải, bài viết của Thủy Tiên đã nhận về hàng ngàn lượt bình luận khen ngợi về công việc làm từ thiện của mẹ cô. Đặc biệt, nhiều người còn bày tỏ sự khâm phục trước tấm lòng thiện nguyện của cả hai mẹ con Thủy Tiên.

“Mẹ có lòng từ bi nên sinh ra con cũng có lòng từ bi giống mẹ. Chúc cô và bạn cùng toàn thể gia đình luôn bình an mạnh khoẻ để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn”, “Thủy Tiên được thừa hưởng lòng thiện tâm từ người Mẹ cao quý! Chúc cả gia đình luôn bình an để làm thiện nguyện cho đời” hay “Đúng là mẹ có tâm thiện thì sinh con ra cũng có tâm thiện y như vậy. Mình luôn luôn tin tưởng Thủy Tiên và mẹ em ấy. Chúc cả gia đình em luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc và nhiều may mắn nhé”… là một trong số rất nhiều bình luận mà người dùng mạng xã hội để lại trên bài viết chia sẻ về mẹ của Thủy Tiên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm