rssheader

27/09/2021

Thủy Tiên khiến người hâm mộ ấm lòng sau ồn ào 'khắc tên lên mai rùa'

Tuệ An - 14/07/2021, 20:11 GMT+07 | Văn hóa

Sau vụ việc mẹ ruột bị “tố” khắc tên con gái và con rể lên mai rùa trước khi phóng sinh gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, dù không lên tiếng đáp trả nhưng trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã khéo léo đăng tải hình ảnh đi làm từ thiện của mẹ mình.

Bên cạnh đó, cô còn tiếp tục có những hành động khiến fan nức lòng khi gửi tặng gạo tới khu cách ly nhà trọ của công nhân đang gặp khó khăn bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại TP Hồ Chí Minh, khiến không ít người sống tại đây rơi vào cảnh điêu đứng, đặc biệt là những hoàn cảnh nghèo, vô gia cư, người lao động thời vụ.


Bài chia sẻ của Thủy Tiên ngay lập tức thu hút rất đông người hâm mộ.

Theo đó, Thủy Tiên chia sẻ rằng: “Mọi người ơi, nay đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân khó khăn mới thấy mọi người còn cần nhiều quá, nên nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần Gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy comment địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên, Tiên sẽ tìm cách gửi hỗ trợ mọi người 1 ít 5-10kg gạo nhé. Vì nhiều bạn comment địa chỉ xong không có ghi số điện thoại rất khó liên lạc để nhận đồ mình gửi.

Loanh quanh TP Hồ Chí Minh thì được nhưng đi ra khỏi TP thì hiện tại không thể ra được lúc này nên mọi người thông cảm giúp Tiên nhé.

Vui lòng nhắn tên địa chỉ số điện thoại, nhà có em bé hay không rõ ràng dùm mình, nếu tiện đường mà tính toán vào được mình sẽ nhờ các anh Công an, Dân phòng giúp đỡ mang chút tấm lòng gửi tặng mọi người trong mùa dịch khó khăn này kèm ít tương chao (mùa này mua gạo cũng hơi khó khăn một chút nên chia mỗi nguời 1 ít thông cảm ngen) còn nếu xa quá hoặc vào khu vực căng thẳng mình không thể di chuyển được thì cũng thông cảm đừng có giận mình nhé, dịch nên đi lại cực kỳ bất tiện lỡ có gì thì rất nguy hiểm giúp được 1 người đỡ 1 người, không thể giúp hết được tất cả mong mọi người hoan hỹ đừng giận mình nhé.

Mong là TP Hồ Chí Minh mình "chân cứng đá mềm" vượt qua đại dịch, mọi người hòa thuận yêu thương nhau cùng chung tay vượt qua khó khăn này", giọng ca Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ.


Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đi phát gạo cho người dân giữa mùa dịch. Ảnh: FBNV.

Ngay lập tức dưới bài viết của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bên cạnh những bình luận dành lời khen trước hành động và tấm lòng hảo tâm của Thủy Tiên vào thời điểm này, thì cũng có rất nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng nhắn địa chỉ, số điện thoại cho nữ ca sĩ tiện liên hệ. Thủy Tiên cũng nhanh chóng hồi đáp lại những bình luận của cộng đồng mạng. 

Đặc biệt, trước tấm lòng hảo tâm cùng sức ảnh hưởng của Thủy Tiên, siêu mẫu Xuân Lan đã để lại bình luận rằng “Em đã vào cuộc! Cám ơn em! Rất nhiều cần em lên tiếng và giúp đỡ!”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm