rssheader

19/09/2021

Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang khóc trên sân khấu

Phạm Hiền - 14/12/2020, 19:24 GMT+07 | Văn hóa
Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang khóc trên sân khấu

Trường Giang là một trong những người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài. Ngay từ khi biết tin Chí Tài đột quỵ qua đời, Trường Giang cùng Hoài Linh là những nghệ sĩ có mặt sớm nhất tại Trung tâm pháp y TPHCM để túc trực lo hậu sự cho cố nghệ sĩ.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khóc nấc từng cơn, tựa vào nhau vì đứng không vững tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Kênh 14.

Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang cũng là 3 người nằm trong Ban tổ chức lo cho hậu sự của cố danh hài sinh năm 1958 tại quê nhà Việt Nam.

Sau khi đã tổ chức hoàn tất lễ tang, tiễn đưa người anh lần cuối, Trường Giang quay lại công việc trước đó đã bị gác lại. Mới đây, vào tối 13/12, tại một hội chợ ở Kiên Giang, xuất hiện trên sân khấu Trường Giang đã có những phút giây khóc nghẹn ngào...

Khi các khán giả tràn lên sân khấu xin chụp hình, nam danh hài gượng cười giữa 2 hàng nước mắt.

Khoảnh khắc xúc động ấy được người hâm mộ chứng kiến quay lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem xót xa, đồng cảm bởi dù Chí Tài đã ra đi nhưng cố nghệ sĩ vẫn luôn ở lại trong cõi nhớ của mọi người.

 Trong lúc biểu diễn, Trường Giang đã vừa hát vừa khóc, 2 mắt anh đỏ hoe, sưng húp. 

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi cũng như khích lệ đến nghệ sĩ Trường Giang. Cũng có một số ý kiến chê trách khán giả khi bất chấp lao lên sân khấu chụp hình quay phim dù chứng kiến nam diễn viên đang rơi nước mắt.

Được biết, đêm diễn này Trường Giang sẽ diễn cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng giờ chỉ mình anh trên sân khấu nên khi biểu diễn nam nghệ sĩ không kìm được nước mắt, bật khóc tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ đàn anh.

Trường Giang từng tâm sự khi hay tin dữ về đàn anh thân thiết Chí Tài rằng: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm