rssheader

26/10/2020

Thanh Hằng làm vedette nổi bật giữa dàn mẫu Nhật Bản

Minh Tâm - 22/03/2017, 20:07 GMT+07 | Văn hóa
Thanh Hằng làm vedette nổi bật giữa dàn mẫu Nhật Bản

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 1

Tối 21/3, nhà thiết kế Công Trí giới thiệu bộ sưu tập Em Hoa tại sàn diễn Tuần lễ Thời trang Tokyo. Bộ sưu tập gồm 39 thiết kế mang ý tưởng từ những gánh hoa của người dân lao động tại TP.HCM.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng tham gia trình diễn với vai trò vedette.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 3

Các thiết kế oversize đơn sắc mang khuynh hướng tối giản chỉ thực sự thăng hoa khi các người mẫu quay lưng lại, trưng trổ trọn vẹn những đóa hoa được chế tác bằng kĩ thuật thêu tay.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 4

Những chi tiết quen thuộc trên chiếc áo “đồng phục lao động” của các cô gái bán hoa như cổ áo, manchette, túi đắp, cạp thun của bomber jacket… được phóng đại.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 5

Khác với các bộ sưu tập trước đây, Công Trí thường xử lý bề mặt chất liệu với các kĩ thuật gấp vải, quilting, đính kết dày đặc công phu các thể loại hạt đá, lá cườm khắp trang phục...

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 6

... thì lần này nhà thiết kế tiết chế tối đa khi dồn tất cả họa tiết vào phần thân sau của thiết kế. Chiếc áo khoác tay bo thun và cạp lưng thun được cường điệu với chất liệu dệt kim màu trung tính, đính kết họa tiết lá dương xỉ cắt vải và thêu tay ở phần thân sau.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 7

Đầm lụa satin cắt gấu váy vải xéo tạo độ mềm rũ tự nhiên, kết hợp với giày sneaker cùng tông tạo nên một tổng thể thú vị.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 8

Ở một thiết kế khác, phép cường điệu tiếp tục được vận dụng với các chi tiết bo thun kết hợp với cắt vải xéo tạo thành chiếc áo khoác ngoài phóng khoáng, tạo sự uyển chuyển cho chất liệu theo chuyển động của người mẫu.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 9

Chất liệu PVC trong suốt áp dụng vào thiết kế áo khoác thun oversized tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, mang dáng dấp của phong cách futuristic kết hợp với đầm lụa kết ren.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 10

Ren không chỉ được sử dụng để tạo các họa tiết trang trí cho phần váy mặc bên trong mà còn được kết hợp với chất liệu PVC tạo thành đường viền trang trí trong một thiết kế áo khoác blouse quá khổ.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 11

Ở một thiết kế dáng dài màu xám trung tính, ngoài phần thân sau ấn tượng với những bông hoa 3D nổi bật cùng chất liệu và màu sắc bung trổ trên lưng người mẫu, nhà thiết còn lồng ghép chất liệu tua rua bằng chỉ mềm cho phần thân váy mặc bên trong.

Thanh Hang lam vedette noi bat giua dan mau Nhat Ban - Anh 12

Thanh Hằng trong vai trò chốt màn bộ sưu tập Em Hoa, diện thiết kế tông trắng sải bước tự tin giữa dàn mẫu Nhật Bản.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm