rssheader

25/09/2020

“Thần tiên tỷ tỷ” Midu khẳng định: Đàn ông ngoại tình chỉ có hai dạng...

Thủy Kiều - 14/08/2020, 12:57 GMT+07 | Văn hóa
“Thần tiên tỷ tỷ” Midu khẳng định: Đàn ông ngoại tình chỉ có hai dạng...

Cụ thể, Midu viết: “Đàn ông ngoại tình chỉ có hai dạng: Không lần hoặc vô số lần. Đàn ông hay nói, phụ nữ hay tin. Hai bên tìm thấy sự phù hợp đó và ở bên nhau hạnh phúc cho đến khi vụ ngoại tình bị bại lộ”. Ngay phía dưới, một tài khoản bình luận: “Những người xinh đẹp thường nói gì cũng đúng”.

Thực tế, mỗi khi bày tỏ quan điểm về tình yêu – hôn nhân, người đẹp 31 tuổi thường nhận về những quan điểm trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ vô điều kiện từ người hâm mộ, thì cũng có khá nhiều bình luận mang tính “cà khịa”, bởi ai cũng biết chuyện tình của Midu từng trải qua nhiều sóng gió. Có lẽ vì thế mà thời điểm hiện tại cô vẫn “an toàn” với cuộc sống độc thân.

Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Phan Thành từng được coi là một trong những đôi uyên ương đẹp của showbiz Việt. Năm 2014, cả khai công khai tình cảm và từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chàng thiếu gia bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có "người thứ 3" là hot girl Cà Mau tên Thúy Vi. Năm 2016, cả hai quyết định chia tay dù đã đính hôn.

Sau gần 5 năm hủy hôn ước với Phan Thành, Midu tập trung cho công việc kinh doanh và không công khai chuyện tình cảm với ai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm