rssheader

17/05/2021

"Thách thức danh hài" mùa 7 thay đổi từ giám khảo đến MC

Tuệ An - 04/05/2021, 12:00 GMT+07 | Văn hóa
Chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ có nhiều thay đổi. Chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ có nhiều thay đổi.

"Thách thức danh hài" là sân chơi dành cho mọi người có năng khiếu hài hước. Chương trình sẽ có những màn tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo, trong đó, mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười hai vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Việt Hương và Trấn Thành từng làm giám khảo trong hai mùa đầu tiên. Bốn mùa sau, vị trí này do nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận. Các nghệ sĩ từng làm MC của chương trình là Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

"Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí.

Tuy nhiên với sự "thay máu" từ dàn giám khảo đến MC này đã khiến không ít khán giả yêu thích chương trình tỏ ta lo ngại lượng xem sẽ bị giảm sút.

Giám đốc sản xuất chương trình Khương Dừa tiết lộ: "Cũng vì có nhiều yếu tố nên chương trình đã có sự thay đổi trong mùa 7.

Khán giả trước giờ xem và yêu thích "Thách thức danh hài" thứ nhất là vì giám khảo, thứ hai là bởi thí sinh. Chương trình có rất nhiều thí sinh hài hước, duyên dáng trong việc tạo những tiếng cười cho khán giả.

Khi chọn NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí vào vị trí giám khảo, Khương Dừa hoàn toàn yên tâm. Bởi vì đây là hai nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực hài, vừa có nhiều kinh nghiệm, lại có một lượng khán giả hâm mộ đông đảo".

Ngoài ra, việc Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 nữa, chung quy cũng có yếu tố chủ quan và khách quan.

Trước đó, Khương Dừa cho hay: “Sự thay đổi này có nhiều lý do lắm... Nhưng sự thay đổi này vẫn mong muốn tạo ra một chương trình hài hước, vui vẻ để mọi người xem sau những giờ làm việc căng thẳng".

Khương Dừa cho hay, anh phải lên tiếng xác nhận vì thành phần ban giám khảo, MC ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng kịch bản của thí sinh: “Nhiều người tới chương trình, họ tạo ra những kịch bản chọc ghẹo ban giám khảo cũng như MC. Nếu như không thông báo, nhiều thí sinh khi đã chuẩn bị kịch bản thì đến lại chọc không được".

Chương trình "Thách thức danh hài" sẽ chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại TP.HCM và Cần Thơ trong tháng 5/2021.

"Thách thức danh hài" vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước - bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương.

Trong vòng 1 phút, các thí sinh phải dùng các cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép... để khiến một hai vị giám khảo bật cười để giành được quyền bước tiếp vào vòng trong. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm