rssheader

02/08/2021

Song Joong Ki xuất hiện với diện mạo mới toanh bên cạnh nhân vật đặc biệt

03/05/2020, 02:47 GMT+07 | Văn hóa
Song Joong Ki xuất hiện với diện mạo mới toanh bên cạnh nhân vật đặc biệt

Vừa qua, History D&C – công ty quản lý của Song Joong Ki đã đăng tải lên trang Instagram chính thức của công ty hình ảnh mới. Trong ảnh có thể thấy nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” xuất hiện với mái tóc được cắt ngắn. Anh nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

Dường như sau thời gian tự cách ly, Song Joong Ki trông mũm mĩm hơn trước khá nhiều.

Điều đáng chú ý là trong bức hình còn có sự hiện diện của Yang Kyung Won, nam phụ trong “Hạ cánh nơi anh”. Trên thực tế thì Kyung Won mới ký hợp đồng độc quyền với History D&C vào tháng 4 vừa qua. Anh và Song Joong Ki cũng từng hợp tác ở bộ phim “Arthdal Chronicles”. Được biết, phim này có mùa 2 và sắp sửa được bấm máy trong thời gian tới.

Song Hye Kyo bị đồn tái hợp với tình cũ Hyun Bin khi để lại bình luận dưới bài đăng về nhạc phim “Worlds Within”, tác phẩm se duyên cho cô và nam diễn viên điển trai này.

Việc Song Joong Ki “ngoi” lên mạng đúng lúc tin đồn Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin rộ lên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Dường như anh chẳng mấy bận tâm đến chuyện của vợ cũ bởi còn mải mê phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm