rssheader

09/03/2021

Song Hye Kyo chủ động đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại giành quyền công bố?

23/07/2019, 07:12 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo chủ động đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại giành quyền công bố?

Sáng nay (22/7), truyền thông Hàn đã đăng tải thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất các thủ tục ly dị. Mặc dù nội dung cụ thể của thỏa thuận ly hôn không được tiết lộ nhưng theo đại diện công ty Song Hye Kyo thì cả hai không có bất kỳ tranh chấp nào. Điều đó đồng nghĩa với việc Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức không còn là vợ chồng.

Mới đây, vụ việc lại tiếp tục xôn xao khi một số trang báo Trung Quốc như Sina, QQ dẫn theo một đoạn thông tin được cho là của một phóng viên xứ Hàn chia sẻ.

Người này đã tiết lộ nội tình của việc ly hôn với nhiều thông tin khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể, theo người này Song Hye Kyo là người đưa ra đề nghị ly hôn nhưng Song Joong Ki lại bất ngờ đệ đơn trước khiến cho dư luận nghĩ rằng chính nữ diễn viên là người có lỗi. 

Ngoài ra, chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra một cách thuận lợi là do cả hai bên đều không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân của mình. Cụ thể, không có ai phản bội đối phương nên khiến cho chuyện ly hôn diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, do Song Joong Ki là người đầu tiên công bố chuyện ly hôn khiến cho Song Hye Kyo bỗng trở thành "kẻ xấu". 

Theo cư dân mạng Trung Quốc, dẫu sao hành động của Song Joong Ki rõ ràng là không tử tế.

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, không thể nào xác định được độ chính xác. Có lẽ rằng cả hai bên đều muốn làm dịu cuộc ly hôn càng sớm càng tốt.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm