rssheader

28/02/2021

Sơn Tùng MTP nói về "mối tình thanh xuân" sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm

Tuệ An - 24/01/2021, 09:19 GMT+07 | Văn hóa
Mới đây, Sơn Tùng MTP đã xuất hiện tại một sự kiện giải trí và thể hiện ca khúc "Chúng ta của hiện tại". Mới đây, Sơn Tùng MTP đã xuất hiện tại một sự kiện giải trí và thể hiện ca khúc "Chúng ta của hiện tại".

Sau một thời gian im lặng sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh", thì mới đây Sơn Tùng đã xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Tại đây nam ca sĩ gốc Thái Bình đã  hát live ca khúc Chúng ta của hiện tại - bản hit mới nhất của mình gửi tới hàng nghìn khán giả hâm mộ. 

Điều đáng chú ý là ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng MTP xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người hâm mộ cùng cộng đồng mạng đặt nghi vấn nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” đang gửi gắm đến mối tình thanh xuân 8 năm của mình?

Rất đông FC của Sơn Tùng đã đến để cổ vũ cho thần tượng và giơ cao dòng chữ "Tùng ơi! Sky ở đây! Sẽ ở đây! Và mãi ở đây!" như một cách để động viên tinh thần cho nam ca sĩ.

Về phía Thiều Bảo Trâm, sau nhiều ngày “đóng băng” thì vào chiều ngày 23/1, cô nàng cũng đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ thông báo với khán giả sẽ xuất hiện ở một sự kiện giải trí vào ngày 31/1 tới đây.

Có thể nói những động thái mới nhất của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm ngầm thông báo với người hâm mộ rằng họ vẫn cố gắng bình tĩnh để tập trung vào công việc, không để ý đến vấn đề cá nhân.

Thực hư thông tin cả hai đã chia tay vì người thứ ba được gọi là "trà xanh" ra sao vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng giải thích, và rất đông fan hôm mộ của cặp đôi này không mong sự thật sẽ diễn ra giống như những lời đồn thổi trước đó.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm