Sơn Tùng lần đầu lộ diện giữa "tâm bão" chia tay Thiều Bảo Trâm

Xuyên suốt 2 ngày qua, tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay rầm rộ trên khắp MXH. Giữa "bão" dư luận, Thiều Bảo Trâm không lên tiếng nhưng có hành động quả quyết khi xóa hết những bức ảnh cũ trên instagram của mình. Hai chị gái của giọng ca Một mình có buồn không cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý. Trong khi đó, Sơn Tùng quyết "đóng băng" trang cá nhân suốt những ngày qua.

Cho đến sáng ngày 22/1, stylist Phạm Bảo Luận - người bạn có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng đã chia sẻ 1 khoảnh khắc hậu trường bên nam ca sĩ lên trang cá nhân. Dựa vào chia sẻ của người bạn thân, nhiều người đoán rằng Sơn Tùng đã trở lại công việc và đang ở trường quay.

Sơn Tùng lần đầu lộ diện giữa

Sơn Tùng xuất hiện giữa tâm bão. Hình ảnh do stylist Bảo Luận đăng cho thấy "sếp" vẫn ổn

Giữa sóng gió tình ái, nam ca sĩ lộ diện với đôi mắt buồn, lộ bọng mặt thấy rõ, biểu cảm cũng không được rạng rỡ như thường thấy. Dưới phần bình luận, netizen mong Sơn Tùng lên tiếng nói rõ thực hư và chú ý giữ gìn sức khoẻ. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng bạn thân đã đăng lại ảnh cũ để động viên tinh thần Sơn Tùng trước liên hoàn "biến" tình ái.

Ở một diễn biến khác, một trong hai người bạn thân thiết nhất của Sơn Tùng đã lên tiếng giữa lùm xùm của anh chàng. Người này cho rằng từ trước đến nay Sơn Tùng không bao giờ lên tiếng về ồn ào, nam ca sĩ chỉ mong khán giả quan tâm, đón nhận mình bằng các sản phẩm âm nhạc mà anh cống hiến. 

Sơn Tùng lần đầu lộ diện giữa

Bạn thân lên tiếng khẳng định Sơn Tùng là người đáng để tin tưởng.

Người bạn này viết: "Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: Mình không biết gì cả, mình chỉ biết như vậy: Bạn mình là người biết chơi và lịch sự. 

Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!".

Vì thế, dù ồn ào đến đâu, Sơn Tùng M-TP đều chọn cách im lặng trước chuyện riêng tư này: "Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả. Có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói: "Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!". 

Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc. Mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sĩ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói. Nhưng mình khẳng định bạn mình rất biết sống và sống rất đúng".

Sơn Tùng lần đầu lộ diện giữa

Hai người bạn của Sơn Tùng đều đồng lòng bảo vệ anh trước dư luận.

Bài đăng của Viết Thu và Hoàng Nghĩa đang được cộng đồng Sky tích cực tương tác, chia sẻ. Qua những dòng tâm sự này, người hâm mộ thêm phần yên tâm, tin tưởng vào giọng ca Lạc trôi. Dù dư luận đang chỉ trích anh khi sự thật chưa rõ ràng, những người bạn lâu năm vẫn chọn cách đứng lên bảo vệ, ủng hộ Sơn Tùng.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.