rssheader

27/02/2021

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, chỉ theo dõi duy nhất Hải Tú

Tuệ An - 24/01/2021, 10:54 GMT+07 | Văn hóa

Tối hôm qua (23/1), tại một sự kiện âm nhạc hoành tráng, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP  được cho đã “ngầm” gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu.

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em", Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao tại một sự kiện âm nhạc vào tối ngày 23/1.

Tuy nhiên, sáng nay (24/1), sau khi theo dõi instagram của nam ca sĩ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Sơn Tùng MTP chính thức unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Người con gái duy nhất được Sơn Tùng MTP theo dõi trên Instagram hiện tại là Hải Tú.

Sơn Tùng MTP chính thức unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm.

Còn về phía nữ diễn viên độc quyền của M-TP talent Hải Tú, cô cũng có hành động ngược lại khi chỉ follow duy nhất Sơn Tùng MTP. Hiện tại, Sơn Tùng MTP và Hải Tú chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz. 

Sơn Tùng MTP và Hải Tú chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz. 

Hành động này của Sơn Tùng MTP dường như ngầm khẳng định mối quan hệ "đường ai nấy đi" với mối tình 8 năm chưa một lần công khai với nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm