rssheader

21/10/2020

Quốc Trường thanh minh chuyện 'sống ảo' chỉnh sửa, bóp mặt lúc selfie

06/06/2019, 23:47 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường thanh minh chuyện 'sống ảo' chỉnh sửa, bóp mặt lúc selfie

Quốc Trường vừa đăng trên trang cá nhân hình ảnh selfie kèm dòng trạng thái: "Người ta bảo, con trai lạnh lùng chỉ xếp thứ 2 về độ yêu thích của phụ nữ sau hài hước? Liệu có đúng?".

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi, một số người phát hiện điểm không ổn khi những viên gạch phía sau nam diễn viên Về nhà đi con bỗng nhiên méo một cách bất thường và nghi ngờ Quốc Trường đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa, bóp mặt.

"Chắc lỗi tại nhà xây dựng, chứ anh không đẹp trai là lỗi lắm đấy", một người dùng trêu.

Thanh minh việc "sống ảo", Quốc Cường hóm hỉnh: "Thề! Không hiểu sao cục gạch lại vậy. Chỗ đó có kéo cũng không dính đến mặt, Trường hứa là chỉ chụp app thôi không hề chỉnh sửa nhé cả nhà".

Nam diễn viên sau đó lại 'tặng' thêm fan một bức ảnh nữa để chứng minh mình nói đúng. Lập tức, lời thanh minh của anh đã được fan đón nhận bằng hàng trăm lượt thích và bình luận khen "đẹp trai không tì vết".

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam khi tham gia các phim Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vườn yêu...

Gần đây, nam diễn viên gây sốt khi vào vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Theo Ngoisao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm