rssheader

15/04/2021

Quốc Trường miêu tả chi tiết cảnh hôn 3 người đẹp trong phim “Về nhà đi con“

Ngọc Trang (TH) - 13/07/2019, 17:05 GMT+07 | Văn hóa
Nhã chủ động hôn Vũ trong tập 64 Về nhà đi con. Nhã chủ động hôn Vũ trong tập 64 Về nhà đi con.

Khi tập 63 phim "Về nhà đi con khép lại", Vũ đã dần lấy được thiện cảm của khán giả khi tỏ ra là người cha trách nhiệm, yêu thương con. Thế nhưng, chỉ cần nghe cuộc gọi của Nhã (Quỳnh Nga), Vũ bỏ đi hẹn hò, mặc kệ con trai bị sốt cao, để một mình vợ chăm sóc.

Trong quán bar, khi đã say, Nhã chủ động hôn Vũ. Cảnh quay trên phim chỉ có 1 phút nhưng Quốc Trường cho biết, đoàn làm phim đã mất 2 tiếng chỉ để "Nhã và Vũ hôn nhau". Sau đó, anh còn phải đi tẩy trang vì môi dính đầy son.

Đây là cảnh hôn lần thứ ba của anh trong phim sau màn khóa môi với Bảo Thanh và Cao Diệp Anh. 

Nhìn lại 3 cảnh hôn với 3 nữ diễn viên trong phim, Quốc Trường cho hay mỗi bạn diễn đem lại cho anh cảm xúc khác nhau. "Nụ hôn dành cho Bảo Thanh có sự cảm mến, trân trọng. Nụ hôn với cô bé hot girl chỉ là dục vọng. Riêng màn khóa môi với Quỳnh Nga có sự bất ngờ, thú vị vì Vũ chinh phục được cô gái mà anh yêu thích. Với bản thân, tôi cảm thấy 3 đồng nghiệp nữ đều dễ thương, làm việc chuyên nghiệp", anh nói.

Nam diễn viên cũng cho rằng, những diễn viên chuyên nghiệp đều hiểu đó là tình cảm của tuyến nhân vật chứ không hề xen lẫn cảm xúc cá nhân nào trong đó. Cảnh được làm bố trong phim cũng khiến anh xúc động và sự lúng túng của ông bố trẻ trong phim cũng giống anh ngoài đời vì không có kinh nghiệm chăm, bế trẻ con.

Là diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến, Quốc Trường luôn tỏ ra "chuyên nghiệp với thị phi". Trước đó, mọi đồn đoán liên quan đến cuộc sống riêng tư, anh đều không quan tâm bởi không thể đi giải thích mãi được.

Theo nghề diễn 10 năm nhưng từ khi phim Về nhà đi con được phát sóng, tên tuổi Quốc Trường mới được khán giả yêu thích nồng nhiệt.

Ngoài nghề diễn, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Ở tuổi 30, nam diễn viên cho hay anh có trong tay hơn 100 quán ăn khắp cả nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm