rssheader

24/09/2020

Phim Lựa chọn số phận tập 48: Nhóm quan chức sẽ 'xử' Cường thế nào?

Ngọc Trang (TH) - 25/08/2020, 11:01 GMT+07 | Văn hóa
Phim Lựa chọn số phận tập 48. Phim Lựa chọn số phận tập 48.

Phim Lựa chọn số phận tập 47, ông Lộc được nhóm quan chức nhờ vả nói đỡ với Cường trong vụ xử án đánh bạc sắp tới nhưng ông Lộc cũng “lực bất tòng tâm” trước sự cứng rắn của Cường. Điều này khiến các “quan lớn” phật ý và lo lắng nhiều hơn. Bởi nếu xử đúng người đúng tội thì bọn sẽ cũng sẽ chịu mức án từ 3 năm đến 7 năm tù.

Phim Lựa chọn số phận tập 48 có cảnh bà An sẽ vào Sài Gòn thăm người thân một thời gian, sẵn tiện đi du lịch. Cường cũng muốn mẹ mình bớt lo lắng, tránh những rắc rối và anh cũng yên tâm xử lý công việc. Tuy nhiên bà An cũng không thể yên lòng: “Thôi anh đừng hỏi nữa, một năm vài ba vụ như thế này thì làm sao mà tôi sống nổi. Mà này, có khi tôi phải bán cái nhà này đi chỗ khác ở chứ nhìn bà con hàng xóm tôi nhục lắm”

Ở một cảnh khác thì Đức tìm đến tòa án gặp Bích để giải thích vài hiểu lầm thì đụng mặt thẩm phán Quang. Quang nổi cơn ghen còn lấy luật ra để dọa rằng Đức đang là bị can thì không được tiếp xúc với Bích.

Phim Lựa chọn số phận tập 48 còn có tình tiết đáng chú ý là Phó Chánh án Nghĩa gặp nhóm quan chức để phân trần việc ông không thể nhúng tay để Cường rút khỏi vụ án xử quan chức đánh bạc. Nên nhóm người này bức xúc nói móc ông Nghĩa: “ Có mỗi một thằng thẩm phán quèn mà không trị được, sau này ông Toàn về, làm sao anh có thể ngồi vững trên cái ghế chánh án được”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm