rssheader

22/09/2021

Phim Lựa chọn số phận tập 44: Trang cầu cứu tình cũ của Cường

Ngọc Trang - 19/08/2020, 11:00 GMT+07 | Văn hóa
Trang cầu cứu tình cũ của Cường. Trang cầu cứu tình cũ của Cường.

Phim Lựa chọn số phận tập 43, Đức bị nhóm người của Long đại ca bắt cóc đến một nơi vắng để hỏi việc anh được bố chạy án nên trốn vào bệnh viện tâm thần… Có lẽ Long đại ca muốn lời khai để làm bằng chứng tiếp tục tống tiền ông Lộc. Đức rất ngoan cố vì hình như biết rõ mục đích của bọn này.

Luật sư Thành tiếp tục tư vấn cho ông Lộc chạy án cho Đức. Theo lời luật sư thì nên để cho phiên tòa xét xử Đức diễn ra bình thường sau đó ông Lộc tìm cách nào đó để có giấy chứng nhận bệnh tâm thần bằng được cho Đức và anh sẽ được điều trị trong bệnh viện mà không phải trong nhà tù.

Phim Lựa chọn số phận tập 44 tối nay hé lộ một cảnh thú vị là Trang hẹn gặp tình cũ của Cường để tiết lộ thông tin mật: “Em và anh Cường kết thúc rồi, không phải do chị đâu, chị đừng nghĩ ngợi gì cả. Hôm nay em đến đây để nói với chị thông tin liên quan đến việc nhà anh Cường gần đây bị khủng bố. Đây là thông tin bí mật và em cũng chỉ nghi ngờ như vậy thôi. Nhưng nếu để lộ ra sẽ gây nguy hiểm cho rất nhiều người. Chính vì thế chị phải đảm bảo với em là tìm mọi cách để bảo vệ anh Cường thì em sẽ nói cho chị biết kẻ đó là ai”.

Ở một cảnh khác thì Đức ngất xỉu ngoài hẻm nên được một cô gái lạ cứu: “Em định bỏ mặc anh ở lại đấy nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, lại không nỡ nên đành phải mang anh về đây. Anh không tỉnh lại có khi em phải gọi cấp cứu ấy. Em nói dối anh làm gì, anh một thân một mình như thế em bỏ lại anh ở đấy, nhỡ xảy ra chuyện gì lương tâm em day dứt. Mà anh đừng nghĩ ai cũng xấu”. Liệu đây có phải là một cái bẫy để hại Đức?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm